Hot boy World Cup James Rodriguez rạng rỡ trong ngày ra mắt Real Madrid
chuyển nhượng hè 2014
Hot boy World Cup James Rodriguez rạng rỡ trong ngày ra mắt Real Madrid

"Giấc mơ của tôi là Real. Hala Madrid!", James Rodriguez không giấu nổi sự phấn khích khi được khoác áo nhà ĐKVĐ Champions League.

Lên trên
Hoa hậu Thế giới 2010:

Hình ảnh nổi bật của Kiều Khanh trên sân khấu đêm chung kết

10:24:47 03/11/2010

Và ngay sau khi trở về Việt Nam, Kiều Khanh đã vội vàng sang Đức để nhập học!

"Cuộc chơi lớn" Hoa hậu Thế giới 2010 đã khép lại, bỏ lại phía sau là những kỷ niệm ngọt ngào có trong cô gái đôi mươi Nguyễn Ngọc Kiều Khanh. Thôi thì, hãy cho qua hết tất cả những suy luận "đáng lẽ, giá như...", vì Kiều Khanh của chúng ta đã cố gắng hết sức, và bản thân cô ấy cũng xác định đây là một "cuộc chơi" để học hỏi, rèn luyện bản thân mình.
 
Hình ảnh Kiều Khanh trong đêm chung kết
 
Tối 30/10, Kiều Khanh đã cùng 114 người đẹp khác tỏa sáng trong đêm chung kết tại Trung Quốc. Và nhìn lại những hình ảnh này, thật sự chúng ta vẫn nên tự hào, vì người đẹp Việt Nam vẫn nổi bật và xinh đẹp cùng các nước bạn. Khi vừa trở về Việt Nam, Á Hậu HHTGNV Kiều Khanh đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả khán giả Việt Nam, những người đã yêu mến và ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.
 


Kiều Khanh của chúng ta vẫn xinh đẹp và tỏa sáng
 
Nhưng Kiều Khanh đã phải lên đường quay trở về Đức để nhập học ngay vì đã trễ học 1 tháng để tham dự Miss World. Không có thời gian hoạt động từ thiện tại Việt Nam, cũng như không giao lưu trò chuyện cùng khán giả Việt, Kiều Khanh hy vọng mọi người thông cảm cho mình, và cô ấy sẽ quay trở lại Việt Nam trong thời gian sớm nhất ngay khi có thể.
 
Bây giờ, cùng nhìn ngắm một Kiều Khanh rạng rỡ trên sân khấu đêm chung kết Miss World 2010 nhé!!!
 


Hát ca khúc chia tay cùng 114 thí sinh khác
 
Gửi tặng Chủ tịch Miss World quyển sách về 1000 năm Thăng Long - Hà Nội
 
 
JAM