Hình ảnh mới của mẫu nam "cặp" U50 giống hệt Lý Hùng

A, Theo Trí Thức Trẻ 13:31 02/10/2012

Từ kiểu tóc, cách ăn mặc và thói quen để râu khiến anh chàng trông khá giống nam tài tử nổi tiếng.

Câu chuyện anh chàng người mẫu từng lọt Top 5 của một cuộc thi siêu mẫu yêu "máy bay bà già U50" đang là đề tài được bàn tán "rôm rả" nhất. Ngoài việc theo dõi sát sao những câu nói tình cảm mà Vũ Hoàng Việt dành cho "người yêu lớn tuổi" trên mặt báo, cư dân mạng còn đặc biệt để ý tới ngoại hình của anh.

hinh-anh-moi-cua-mau-nam-cap-u50-giong-het-ly-hung
Sự thay đổi "chóng mặt" của Hoàng Việt...

hinh-anh-moi-cua-mau-nam-cap-u50-giong-het-ly-hung
... sau 3 tháng


Sự thay đổi "chóng mặt" chỉ sau hơn 3 tháng về vẻ ngoài của Vũ Hoàng Việt đã khiến nhiều người đặt nghi vấn "dao kéo" đối với anh. Hoàng Việt cũng thú nhận mình "sửa chút xíu" trên trong bài phỏng vấn mới nhất.

Điều mà người ta nhìn thấy rõ nhất chính là Hoàng Việt đang... già đi. Liệu có phải anh đang cố gắng "cân bằng độ tuổi" với người yêu bằng cách khiến mình "đứng tuổi" hơn. Một số người còn nhận xét: "Trông Hoàng Việt có nhiều điểm tương đồng với... Lý Hùng"

hinh-anh-moi-cua-mau-nam-cap-u50-giong-het-ly-hung
Hoàng Việt để tóc, để râu trông hao hao Lý Hùng


Sau khi tăng cân, thay đổi kiểu tóc vuốt cổ điển, cách ăn mặc và đặc biệt là thói quen để râu đã khiến Hoàng Việt trông như Lý Hùng của nhiều năm về trước.

hinh-anh-moi-cua-mau-nam-cap-u50-giong-het-ly-hung
Phong cách ăn mặc cũng có điểm tương đồng


Mẫu nam 23 tuổi chia sẻ về những dự định sắp tới rằng: "Tôi không dám nói trước nhưng tôi luôn ấp ủ dự định vươn xa ra thị trường quốc tế. Tham gia các cuộc thi tầm quốc tế". Anh chàng còn tiết lộ, bạn gái lớn tuổi sẽ giúp mình trong sự nghiệp sắp tới.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày