Xem bản thử nghiệm

Hình ảnh cực "hot" trước giờ Super Junior biểu diễn

P.G Ảnh: Kiên Trần, Theo 15:47 27/03/2010

Rất nhiều các bạn trẻ đã đến sân vận động từ đầu giờ chiều.

Dù đêm nay (27.5) chương trình biểu diễn âm nhạc MTV EXIT mới diễn ra, nhưng từ đầu giờ chiều nhiều bạn trẻ - nhất là các fans của nhóm nhạc Super Junior đã tập trung khá đông trước cổng sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, tạo nên một khung cảnh rất sôi động và nhôn nhịp. Cả một khoảng sân tràn ngập màu xanh da trời (màu áo của FC SuJu Việt Nam), cùng rất nhiều băng rôn và bóng bay. Các bạn cũng xếp hàng hai bên đường rất trật tự, và cố gắng không để xảy ra tình trạng hỗn loạn như tại sân bay Nội Bài vào buổi sáng. Ai ai cũng mong chờ giờ phút được tận mắt chứng kiến hình ảnh của SuJu trên sân khấu vào đêm nay.
 
Ngoài Super Junior, đêm diễn MTV EXIT còn có sự tham gia của nhóm The Click 5 và ca sĩ Úc Kate Miller-Heidke, đại diện của Việt NamHà Anh Tuấn, Phương VyPhạm Anh Khoa.
 
MTV EXIT (viết tắt từ End Exploitation and Trafficking – Chấm dứt nạn Bóc lột và Buôn người) được tổ chức với mong muốn thông qua con đường âm nhạc để truyền tải thông điệp đến giới trẻ về sự nghiêm trọng của các vấn đề xã hội, cụ thể là sự bóc lột và nạn buôn người trong xã hội hiện nay. Trên dải hành trình tuyên truyền vì cộng đồng đến 15 nước Châu Á trong hai năm qua, MTV EXIT đã đến với các bạn tại Thái Lan, Lào, Campuchia, Nê-pan, Đài Loan Philippine.
 
Các bạn đã chuẩn bị băng rôn và đạo cụ từ nhiều tuần trướcTranh thủ nghỉ ngơi trước khi "bùng nổ" vào đêm nayHình ảnh rất đáng khen ngợi của các fans

Một màu xanh trải dài

 
Dù có vẻ khá mệt mỏi, nhưng các bạn vẫn cố gắng đứng chờ đến giờ vào cổng
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày