Lên trên

Hẹn Nam Cường, Ánh Nhật bị giật túi xách và điện thoại

15:35:35 26/03/2010
 
An An, ảnh Toại Nguyễn

Lớp trưởng Miu trong Những thiên thần áo trắng đã bị cướp giật túi xách ngay khi bước xuống xe cách đây không lâu. Và mới đây gặp lại, cặp đôi đã pose một bộ ảnh mới rất đẹp nhá!

Ánh Nhật đang phân vân giữa rất nhiều phim mới đang chào mời. Nam Cường vẫn tiếp tục hành trình cùng “Những cô cậu tuổi ô mai” và cũng đang có hai bộ phim nữa nhắm đến anh. Nhưng cả hai đều tiết lộ, họ muốn được đóng là cặp đôi trong một số bộ phim sắp tới.

Trong “Những thiên thần áo trắng” tuyến nhân vật của Ánh Nhật chiếm vị trí trung tâm, bênh cạnh là 6 nhân vật khác. Trong phim Ánh Nhật (Juli Miu) yêu Hùng, còn Nam Cường (Bắc) lại có cảm tình với cả Nhã Phương Mai Phương. Tất nhiên tình cảm học trò mới lớn, chỉ dừng lại ở mức độ có cảm tình với nhau. Chính vì thế cả Ánh NhậtNam Cường đều đang trông chờ một bộ phim mới, tuyến nhân vật sẽ lớn hơn, nhiều kịch tính hơn.Sau khi “Những thiên thần áo trắng” đóng máy, người Nam Cường liên lạc thường xuyên trong đoàn phim lại chính là Ánh Nhật. Chính vì thế có cuộc tụ tập nào Nam Cường cũng điện thoại rủ Ánh Nhật đi cùng. Có một kỷ niệm là trong 1 buổi Party, Nam Cường hẹn Ánh Nhật đến cửa của White Palace rồi cùng nhau bước vào. Trước khi đến 15 phút Nam Cường thấy Ánh Nhật điện thoại báo cáo đang trên taxi, nhưng đợi mãi, quá 30 phút cũng không thấy Ánh Nhật đâu, điện thoại thấy Nhật tắt máy…

Cả buổi đó Nam Cường đứng ngồi không yên, tối về điện thoại khắp nơi mới tìm được Ánh Nhật, hoa ra khi đến cửa White Palace, Ánh Nhật bước ra khỏi taxi thì bị một tên cướp lao vào giật túi xách làm cho cô nàng ngã rúi rụi. Kết quả là gẫy guốc, bẩn quẩn áo, xước chân tay và mất hết tiền bạc, giấy tờ.Sau tai nạn đó, họ lại hẹn nhau đi cà phê và ăn tối để bù lại những đen đủi vừa qua, nên Kênh 14 đã chộp được những hình ảnh này tại một quán cafe.  Hiện Ánh Nhật vẫn đang hoàn thành tiếp học kỳ cuối. Còn Nam Cường đang lưu diễn tại Hà Nội trong chương trình của ca sĩ Phi Nhung đêm 27/3/2010 tại Nhà thi đấu Hai Bà Trưng –  Hà Nội.

Đưới đây là một vài hình ảnh đẹp của cặp đôi!JAM