Chàng Man của "Tình yêu không có lỗi" nổi bật và cực thân thiện với fan tại sân bay Tân Sơn Nhất

Chàng Man của "Tình yêu không có lỗi" nổi bật và cực thân thiện với fan tại sân bay Tân Sơn Nhất

Nam diễn viên Golf Pichaya Nitipaisankul của "Tình yêu không có lỗi" đã có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị cho buổi fan meeting ngày 27/5 tới.

Hebe (S.H.E) khoe ảnh em gái “tiểu Hebe”

10:54:14 03/10/2010

Em gái nhỏ này ngay lập tức đã được sự ưu ái của cư dân mạng nhờ ngoại hình rất giống cô ca sỹ của nhóm nhạc nổi tiếng Đài Loan.

Mới đây, Hebe của S.H.E đã đăng tải hình ảnh của cô cùng một bé gái xinh xắn đáng yêu với dòng tít: “tiểu Hebe”. Em gái nhỏ này ngay lập tức đã được sự ưu ái của cư dân mạng nhờ ngoại hình rất giống cô ca sỹ của nhóm nhạc nổi tiếng Đài Loan.


Tiểu Hebe và Hebe pose ảnh chung

Tiết lộ với ký giả, Hebe cho biết, em gái đáng yêu này sẽ xuất hiện trong MV cá nhân của cô với vai trò là hình ảnh của cô khi còn nhỏ: “Em rất đáng yêu phải không. Tôi nghĩ hồi nhỏ tôi chắc không được xinh như thế này đâu”. Một số cư dân mạng cho rằng, Hebe quá khiêm tốn vì ảnh hồi nhỏ của cô rất đáng yêu và chẳng kém cạnh gì “tiểu Hebe” mới cả.


Hebe khi còn nhỏ cũng xinh và rất giống em gái trong MV mới

Khi được hỏi về hai cô bạn thân, Hebe cười và tâm sự S.H.E thân thiết với nhau như chị em trong nhà. Nhưng giữa Ella Selina thì cô quý Ella hơn một chút vì sự ân cần của Ella. “Nếu như có một cốc nước, tôi và Selina đều khát, chắc chắn cô ấy sẽ uống một mình”, Hebe nói.

Hebe hiện đang bận rộn phát triển sự nghiệp ra mắt album solo. Trong khi thành viên khác của nhóm S.H.E Selina đã có kế hoạch kết hôn thì Hebe lại rất thản nhiên với chuyện riêng của mình.Nữ ca sỹ 27 tuổi nói: “Tôi không băn khoăn về việc SelinaElla sẽ kết hôn trong thời gian tới, tôi biết họ có thể chăm sóc tốt cho bản thân. Về phía tôi, tôi cũng thích có nhiều con, nếu cơ thể tôi cho phép. Tôi nghĩ có lẽ năm 35 tuổi tôi mới nghĩ tới chuyện này”.
Hebe thấy mình vẫn rất trẻ trungCô nàng quá vô tư về chuyện yêu đương

Trong làng giải trí, Hebe là người khá kín tiếng chuyện tình cảm. Ngoài scandal tình ái với Châu Kiệt Luân, cô nàng chưa từng tiết lộ tình cảm với ai. Người yêu bí mật của Hebe vì thế trở thành một ẩn số lớn đối với khán giả.
Theo Cách Cách (Theo Sina)
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ