Sơn Tùng M-TP, Phạm Quỳnh Anh thoải mái ngồi ăn kem ở sân bay
Sơn Tùng M-TP, Phạm Quỳnh Anh thoải mái ngồi ăn kem ở sân bay

Trong khi các nghệ sĩ khác tranh thủ lên xe ra về thì Sơn Tùng M-TP cùng vợ chồng Phạm Quỳnh Anh còn nán lại sân bay để ngồi ăn kem và tám chuyện.

Lên trên

"Hãi hùng" khi Lady Gaga bị nghi tắm bằng máu ở khách sạn

12:35:00 05/01/2012

Nữ ca sĩ thực sự khiến dân tình khiếp sợ bởi sự lập dị của mình!

Cáo buộc mới nhất về sự lập dị với  trang phục và hành vi kỳ lạ của Lady Gaga chắc chắn sẽ gây sốc cho cả người hâm mộ "cứng rắn" nhất. Giọng ca 25 tuổi gần đây đã bị tố cáo rời khỏi một khách sạn ở London và để lại một bồn tắm ướt đẫm máu.Nhân viên tại khách sạn sang trọng Intercontinental Hotel ở London đã thực sự bị sốc và hãi hùng khi tới dọn phòng của Gaga. Họ nhìn thấy nhiều chất lỏng màu đỏ trong bồn tắm. Tuy nhiên, cho tới nay, số chất lỏng màu đỏ này vẫn chưa được xác định có phải là máu hay không. Một người phục vụ phòng cho hay, siêu sao nhạc Pop có thể đã "tắm trong máu như là một phần của nghi lễ".


Khách sạn Intercontinental Hotel ở London - nơi Lady Gaga bị tố tắm bằng máu

Thế nhưng, tắm bằng máu không phải là sự việc duy nhất. Gaga còn bị cáo buộc tham gia các nghi lễ siêu nhiên. Trước đó, nữ ca sĩ bị đồn quá khiếp sợ linh hồn quỷ dữ nên đưa ra quy định kiểm tra các địa điểm khách sạn và du lịch trước khi đồng ý ở lại đó.Chính Lady Gaga cũng từng thú nhận cô tin rằng mình kế thừa linh hồn của người dì đã chết và bỏ ra hàng chục ngàn đô để lắp đặt thiết bị phát hiện khi có... thế lực siêu nhiên xuất hiện.
JAM