Học sinh quay lại trường Danwon trong không khí tang thương
Vụ chìm phà Hàn Quốc
Học sinh quay lại trường Danwon trong không khí tang thương

Đối mặt với những chiếc bàn vắng bóng người, những vật dụng thân thương của hàng trăm học sinh đã thiệt mạng trong vụ chìm phà có lẽ là nỗi đau đớn khó có thể vượt qua của các học sinh trường Trung học Danwon.

Lên trên

Hà Hồ tự lái xe đi sự kiện

09:05:27 28/06/2012

Ngoài ra, chúng tớ còn "chộp" được khoảnh khắc cực dễ thương của Vân Trang và Tường Vi nữa nhá!

Tối qua (27/6), Hồ Ngọc HàVân Trang đã cùng xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt phim ca nhạc ngắn của nhóm V.Music. Chúng tớ đã quan sát hai chị ấy khi ra về để ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt.

Kết thúc chương trình, chúng tớ bắt gặp hình ảnh Hồ Ngọc Hà một mình tự lái xe ra về. Hình ảnh này không còn quá lạ với mọi người vì hầu như Hà Hồ luôn tự mình lái xe khi đi diễn và tham dự các sự kiện. 

Các thành viên V.Music và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cùng bước ra ngoài với Hà Hồ


Nhưng chỉ có 1 mình chị ấy tự lái xe đi về


Trong khi đó, Vân Trang lại ra về cùng cả hội bạn gái. Chị ấy còn cùng với cô bạn thân Tường Vi chụp ảnh "tự sướng" khi đứng chờ xe. Tường Vi là người chủ động rủ rê Vân Trang "pose" hình và ra sức tạo dáng dù trên phố vẫn có khá đông người qua lại.


 
Cả hội bạn cùng nhau chụp ảnh

  
Các chị ấy thoải mái tạo dáng giữa phố chẳng ngại ngùng trước những người đi đườngSau đó, Tường Vy và Vân Trang còn "đánh lẻ tự sướng" với đủ kiểu khác nhau
JAM - Just Ask Me!