Bản tin sáng 29/3: Tiền đạo hot boy Nhật Bản đá chính trước U23 Việt Nam
Bản tin sáng 29/3: Tiền đạo hot boy Nhật Bản đá chính trước U23 Việt Nam

Tiến Minh dự hàng loạt giải lớn, Minamino sẽ đá chính trận gặp U23 Việt Nam, Terry thừa nhận vẫn bị ám ảnh….là những tin chính có trong bản tin sáng 29/3

Gary không muốn theo đuổi Song Ji Hyo

16:38:56 21/03/2013

Đây là điều mà anh vừa thổ lộ trong một buổi phỏng vấn.

Gary mới đây vừa gây chú ý với một thông điệp dành cho người bạn Song Ji Hyo. Chương trình One Night of TV Entertainment của SBS đã có một buổi phỏng vấn thành viên này của Leessang sau khi anh được đánh giá là "ngôi sao được phát hiện lại nhờ chương trình truyền hình", "người đàn ông không đẹp nhưng có duyên", và "ngôi sao có vẻ ngoài thân thiện với các cô gái".

Gary không muốn theo đuổi Song Ji Hyo 1
Khi Gary trông thấy kết quả của cuộc khảo sát, anh thừa nhận: “Đúng là tôi xấu xí thật”, tháo kính ra, rồi làm một bộ mặt nghiêm nghị trước camera. Anh nói tiếp: “Người ta thường nói với tôi rằng họ được yêu mến nhờ trông giống như tôi. Tôi muốn những người đàn ông trông giống mình có thêm niềm hy vọng”.
 
Gary không muốn theo đuổi Song Ji Hyo 2
Anh và Song Ji Hyo còn được bầu chọn là cặp sao "có thể là bạn đời của nhau trong kiếp trước". Gary đùa: “Tôi đã quyết định không theo đổi cô ấy. Tôi nghĩ tình yêu là một thứ mà bạn càng theo đuổi, nó càng trở nên xa cách. Hãy ở yên tại vị trí hiện thời của mình".
 
Lazy
Thích