Clip: Mới 6 tuổi, bé Su Beo đã có thể nói và hát hoàn toàn bằng tiếng Anh với mẹ Hà Hồ

Clip: Mới 6 tuổi, bé Su Beo đã có thể nói và hát hoàn toàn bằng tiếng Anh với mẹ Hà Hồ

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà dành thời gian trò chuyện với con trai Su Beo bằng tiếng Anh để tập luyện kỹ năng ngoại ngữ cho bé ngay từ khi còn nhỏ.

Gary không muốn theo đuổi Song Ji Hyo

16:38:56 21/03/2013

Đây là điều mà anh vừa thổ lộ trong một buổi phỏng vấn.

Gary mới đây vừa gây chú ý với một thông điệp dành cho người bạn Song Ji Hyo. Chương trình One Night of TV Entertainment của SBS đã có một buổi phỏng vấn thành viên này của Leessang sau khi anh được đánh giá là "ngôi sao được phát hiện lại nhờ chương trình truyền hình", "người đàn ông không đẹp nhưng có duyên", và "ngôi sao có vẻ ngoài thân thiện với các cô gái".

Gary không muốn theo đuổi Song Ji Hyo 1
Khi Gary trông thấy kết quả của cuộc khảo sát, anh thừa nhận: “Đúng là tôi xấu xí thật”, tháo kính ra, rồi làm một bộ mặt nghiêm nghị trước camera. Anh nói tiếp: “Người ta thường nói với tôi rằng họ được yêu mến nhờ trông giống như tôi. Tôi muốn những người đàn ông trông giống mình có thêm niềm hy vọng”.
 
Gary không muốn theo đuổi Song Ji Hyo 2
Anh và Song Ji Hyo còn được bầu chọn là cặp sao "có thể là bạn đời của nhau trong kiếp trước". Gary đùa: “Tôi đã quyết định không theo đổi cô ấy. Tôi nghĩ tình yêu là một thứ mà bạn càng theo đuổi, nó càng trở nên xa cách. Hãy ở yên tại vị trí hiện thời của mình".
Theo Lazy
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ