G-Dragon thích trò vờn bắt trong tình yêu

Hoa Học Trò, Theo 00:01 18/02/2010

Anh chàng này cũng chẳng nề hà ngụy trang đưa người yêu tới các khu vui chơi hay mượn quán cà phê chơi nhạc cho “ai đó” đâu nhé!

Mới đây, tâm sự với tờ Asiae, Kwon Ji Yong – chàng ca sĩ 23 tuổi vẫn hay được biết tới với biệt danh G-Dragon đã kể về kinh nghiệm viết nhạc cũng như chuyện tình yêu của mình.

Lời và giai điệu của các ca khúc tôi viết đều lấy từ chính những trải nghiệm cuộc sống của tôi. Cũng có những trải nghiệm gián tiếp thông qua việc nói chuyện với người khác hay xem những bộ phim. Khi tôi yêu tôi chỉ có thể nghĩ để viết lời cho các ca khúc vui tươi, còn khi tôi mới chia tay thì trong đầu tôi chỉ toàn xuất hiện những ca từ buồn bã. Ca khúc giống như “She’s gone” là tập hợp những cảm xúc tôi cảm nhận được khi xem phim.”


Tôi nghĩ tôi phải viết thật chân thực, có như vậy người nghe mới có thể cảm nhận được những cảm xúc tôi cảm thấy. Do vậy họ có thể cảm thấy nỗi đau của tôi như của chính họ. Tôi không nghĩ rằng có thể khiến một ai đó cảm thấy xúc động khi nghe nhạc mà ca khúc đó không viết từ cảm xúc.”

Ngoài ra G-Dragon cũng bật mí chút xíu về tình yêu cũng như mẫu bạn gái của mình:

Tôi nghĩ mình đã từng yêu nhưng bạn thân nhất của tôi vẫn nói “Cậu chưa từng có tình yêu thực sự đâu”. Có lẽ bởi tôi là loại người có thể đột nhiên cuồng nhiệt thích thú về một điều gì đó và cũng đột nhiên dễ dàng từ bỏ. Dù vậy tôi cũng đã từng hẹn hò vài lần…”

G-Dragon là một anh chàng sẵn sàng làm tất cả mọi thứ cho người mình yêu, dù điểm này cũng khá bất tiện cho công việc. G-Dragon luôn thể hiện những điều tự nhiên nhất, để mọi người nhìn nhận chàng là Kwwon Ji Yong chứ không phải là một nghệ sĩ nên luôn tỏ ra cởi mở nơi đám đông.Có vẻ trẻ con, nhưng tôi sẽ làm mọi thư giống như treo bóng bay, mượn quán cà phê cả ngày để mở một bữa tiệc âm nhạc nho nhỏ (cười). Tôi không muốn bạn gái nhìn nhận mình như một nghệ sĩ do đó tôi đã ngụy trang để đi với cô ấy đến các khu vui chơi, và làm mọi thứ cô ấy muốn. Mọi người nói rằng tôi là một thằng ngốc khi không hề quan tâm tới các scandal. Đến cả Chủ tịch Yang cũng đã bảo tôi phải cẩn thận khi gặp gỡ các cô gái.”

Tôi thích những cô gái trông xinh đẹp và có cá tính giống mèo. Tôi bị cuốn hút bởi những cô gái luôn muốn chạy trốn tôi mỗi khi tôi cố gắng tìm cách theo đuổi họ. Và lại tiếp cận, sẵn sàng lao vào vòng tay tôi mỗi khi tôi ngừng cố gắng. Đó là người tôi có thể dựa vào. Là người có thể kiểm soát tôi. Tôi thích những cô gái có cá tính sôi sục. Ít ra thì khi yêu, tôi muốn yêu một người mình có thể dựa vào và thoải mái khi ở bên.”


Tuy nhiên sau nhiều những trải nghiệm, suy nghĩ về tình yêu của G-Dragon cũng đã có những chuyển biến.

Tôi không bao giờ nói lời chia tay với ai đó trước cả. Tôi không thể nói được điều đó. Nếu tôi bắt đầu một tình yêu mới trong tương lai. Tôi sẽ không vôi vàng ngay từ ban đầu. Giờ tôi muốn mình yêu một cách từ từ.”
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nga 3-1 Ai Cập

    Chủ nhà Nga chính thức giành vé vào vòng knock-out sau đi đánh bại Ai Cập của Mohamed Salah ở lượt trận thứ 2 bảng A World Cup 2018.
  • Tin mới trong ngày