Victoria Beckham đang chuẩn bị mang thai lần thứ năm?

Victoria Beckham đang chuẩn bị mang thai lần thứ năm?

Một vài nguồn tin tiết lộ, Victoria Beckham đang có một chế độ ăn uống đặc biệt để chuẩn bị có thai lần nữa.

Fans "sốc" khi Heechul (SuJu) cạo đầu

00:00:00 01/09/2011

Anh ấy sẽ chính thức lên đường nhập ngũ vào ngày hôm nay.

Như chúng ta đã biết, Kim Heechul sẽ lên đường tham gia nghĩa vụ quân sự vào ngày hôm nay - 1/9/2011. Anh sẽ phải tham dự một khóa huấn luyện quân sự kéo dài 4 tuần và sau đó anh sẽ thực hiện nghĩa vụ lao động công ích trong vòng 23 tháng.

Ngày 31/08, một ngày khi Heechul lên đường nhập ngũ, Lee Hongki của FT Island đã tiết lộ một bức ảnh chụp cùng Heechul tại một tiệm cắt tóc. Anh đã tweet Henim của chúng ta… Anh ấy đang đợi để được cắt tóc.”


Heechul và Hongki

Trong bức ảnh, Hongki đã khéo léo đặt chiếc nón lưỡi trai của mình ngay trước trán khiến người xem có cảm giác chính Hongki mới là người chuẩn bị cắt tóc. Còn Heechul thì giữ nguyên hình tượng “cool guy” với vẻ mặt lạnh lùng cùng cặp kính đen.

Fan đã bình luận: “Thật khó để tưởng tượng hình ảnh một Kim Heechul “trọc lốc”!” “Làm ơn đừng cạo đầu của anh luôn chứ!”“Buổi họp mặt Chocoball!”

(“Chocoball” là một nhóm toàn những người nổi tiếng mang nhóm máu AB, mà trong đó Kim Heechul được xem như trưởng nhóm. “Chocoball” quy tụ nhiều thành viên có “máu mặt” của Kbiz như FT Island Hongki, B2ST Jun Hyung, Supreme Team Simon D, Jang Geun Suk, Song Joong Ki…)


Choonja

Một khoảng thời gian ngắn sau đó, Heechul cuối cùng cũng đã upload hai tấm hình để thỏa lòng mong đợi cho các fans, kèm theo lời bình luận: “Tóc dài và tóc ngắn. Trông tôi thật giống Choonja.” (Choonja là một nữ ca sĩ kỳ cựu rất nổi tiếng của Hàn Quốc)


Một vài phút sau, một thành viên khác của Super JuniorRyeowook đã tải một bức ảnh Heechul đang ăn: Heechul của chúng ta đang ăn bữa ăn mà tôi chuẩn bị cho anh ấy ^^ Anh ấy đã cạo đầu rồi nhưng trông vẫn rất đẹp ~ Thật là cool!!!” 
Theo
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ