Xem bản thử nghiệm

Fans "sốc" khi Heechul (SuJu) cạo đầu

Bơ, Theo 00:00 01/09/2011

Anh ấy sẽ chính thức lên đường nhập ngũ vào ngày hôm nay.

Như chúng ta đã biết, Kim Heechul sẽ lên đường tham gia nghĩa vụ quân sự vào ngày hôm nay - 1/9/2011. Anh sẽ phải tham dự một khóa huấn luyện quân sự kéo dài 4 tuần và sau đó anh sẽ thực hiện nghĩa vụ lao động công ích trong vòng 23 tháng.

Ngày 31/08, một ngày khi Heechul lên đường nhập ngũ, Lee Hongki của FT Island đã tiết lộ một bức ảnh chụp cùng Heechul tại một tiệm cắt tóc. Anh đã tweet Henim của chúng ta… Anh ấy đang đợi để được cắt tóc.”


Heechul và Hongki

Trong bức ảnh, Hongki đã khéo léo đặt chiếc nón lưỡi trai của mình ngay trước trán khiến người xem có cảm giác chính Hongki mới là người chuẩn bị cắt tóc. Còn Heechul thì giữ nguyên hình tượng “cool guy” với vẻ mặt lạnh lùng cùng cặp kính đen.

Fan đã bình luận: “Thật khó để tưởng tượng hình ảnh một Kim Heechul “trọc lốc”!” “Làm ơn đừng cạo đầu của anh luôn chứ!”“Buổi họp mặt Chocoball!”

(“Chocoball” là một nhóm toàn những người nổi tiếng mang nhóm máu AB, mà trong đó Kim Heechul được xem như trưởng nhóm. “Chocoball” quy tụ nhiều thành viên có “máu mặt” của Kbiz như FT Island Hongki, B2ST Jun Hyung, Supreme Team Simon D, Jang Geun Suk, Song Joong Ki…)


Choonja

Một khoảng thời gian ngắn sau đó, Heechul cuối cùng cũng đã upload hai tấm hình để thỏa lòng mong đợi cho các fans, kèm theo lời bình luận: “Tóc dài và tóc ngắn. Trông tôi thật giống Choonja.” (Choonja là một nữ ca sĩ kỳ cựu rất nổi tiếng của Hàn Quốc)


Một vài phút sau, một thành viên khác của Super JuniorRyeowook đã tải một bức ảnh Heechul đang ăn: Heechul của chúng ta đang ăn bữa ăn mà tôi chuẩn bị cho anh ấy ^^ Anh ấy đã cạo đầu rồi nhưng trông vẫn rất đẹp ~ Thật là cool!!!” 
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày