Fans "shock" khi biết độ tuổi thực của girl group "béo phì"

Brain J, Theo 09:56 15/01/2011

Không ai nghĩ họ... trẻ đến thế.

"Dũng cảm" debut khi tất cả các thành viên đều "không đẹp" nhưng Piggy Dolls đã khiến toàn bộ fan yêu nhạc "cảm nắng" và bất ngờ bởi giọng hát cực khỏe của mình. Thậm chí, trong các màn biểu diễn của Piggy Dolls đều không thiếu vũ đạo - điều tưởng chừng như khó khăn đối với thân hình "ục ịch" của ba cô gái. Một điều mà mới đây nhất người ta khám phá ra được từ nhóm nhạc này còn gây sốc hơn, đó là số tuổi thực của các thành viên.


Độ tuổi trung bình của 3 nàng "mũm mĩm" trong Piggy Dolls là khoảng... 19. Trong đó, hai thành viên Kim Min Sun Lee Ji Yeon cùng sinh năm 1991, còn cô "em út" Park Ji Eun thì sinh năm 1994 và hiện vẫn theo học trung học.Cư dân mạng liên tục commnet với thái độ "bất ngờ": "Trời đất, trông họ mà chẳng nghĩ họ là 9x đâu", "Tôi còn nghĩ họ gần 30 tuổi cơ", "Hãy đặt Dara (2NE1) sinh năm 1984 cạnh nhóm nhạc này, bạn sẽ thấy sự khác biệt"...Công ty quản lý của Piggy Dolls phát biểu: “Đúng là độ tuổi trung bình các thành viên là 19. Họ trông già hơn tuổi, cũng đúng, nhưng chúng tôi tin rằng niềm đam mê của họ cho âm nhạc chắc chắn sẽ lớn hơn bất kì ai. Xin hãy trông chờ họ quảng bá các ca khúc.”
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thua thảm trước Croatia, Argentina có nguy cơ chia tay World Cup từ vòng bảng

    Trong khi Croatia có được tấm vé vào vòng knock-out, World Cup 2018 có thể sẽ vắng bóng Argentina ngay sau vòng đấu bảng.
  • Tin mới trong ngày