Hãng trang sức tài trợ "Hậu duệ mặt trời" bị tẩy chay vì khui lại scandal trốn thuế của Song Hye Kyo

Hãng trang sức tài trợ "Hậu duệ mặt trời" bị tẩy chay vì khui lại scandal trốn thuế của Song Hye Kyo

Đáp trả lại lời cáo buộc của nhà sản xuất "Hậu duệ mặt trời" và phía đại diện Song Hye Kyo, cho rằng J.estina vi phạm bản quyền hình ảnh của nữ diễn viên, công ty trang sức này đã "khui" lại scandal của cô nhằm đánh lạc hướng dư luận.

Fans Hàn "mãn nhãn" với hình ảnh đẹp của Kim Hyun Joong

15:04:27 06/09/2010

208 trang sách ảnh, đủ để bạn hét lên vì sung sướng chưa??

Tháng trước, các fans của Kim Hyun Joong tại Nhật vô cùng hí hửng khi tập sách ảnh đặc biệt mang tên "Ready, Action!" phát hành và "cháy hàng" thì ngay lập tức trong tháng 9 này, đến lượt fans Hàn "mãn nhãn" trước những hình ảnh đẹp của thần tượng tại Tây Ban Nha.

"Ready, Action!" là tập sách ảnh gồm 208 trang, ghi lại toàn bộ những hình ảnh của nam diễn viên Thơ Ngây trong chuyến thăm Tây Ban Nha của anh vào hồi tháng 4 vừa rồi. Tại đất nước này, Kim Hyun Joong đã có rất nhiều trải nghiệm: ngoài việc được thăm thú những thắng cảnh đẹp thì anh chàng còn được tham quan và sút bóng tại sân vận động, tới ngắm nhà hát, sân đấu bò tót... Ngoài ra, tất cả những hình ảnh đời thường của anh như ăn, ngủ, đọc sách, đi dạo cũng được ghi lại một cách tự nhiên và sống động nhất.Kim Hyun Joong tâm sự: "Tôi đã được xem đấu bò tót, thăm các công viên vô cùng "lung linh" của đất nước Tây Ban Nha, thưởng thức điệu nhảy flamenco nổi tiếng và trải qua một quãng thời gian vui vẻ cùng bạn bè. Tôi thực sự cảm thấy thật hạnh phúc và thú vị. Tất nhiên, tôi cũng không bỏ lỡ trận đấu giữa Barcelona và Real Madrid tại thành phố Madrid..."Việc phát hành tập sách ảnh tại cả hai quốc gia Nhật và Hàn dường như là món quà vô cùng ngọt ngào và ý nghĩa đối với những người hâm mộ đã ủng hộ Kim Hyun Joong trong suốt thời gian qua. Cùng chúng tớ ngắm nghía lại những hình ảnh trích từ phiên bản sách ảnh phát hành tại Nhật hồi đầu tháng 8 nhé!Theo Joey( TH)
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ