Tìm hiểu các bí ẩn "khó hiểu" xung quanh cái chết
Tìm hiểu các bí ẩn "khó hiểu" xung quanh cái chết

Cùng hiểu hơn về cái chết qua một vài câu chuyện bí ẩn được các nhà khoa học phát hiện trong lịch sử.

Lên trên

Fan nghi ngờ Hwayoung bị "ép" viết lời xin lỗi

10:16:58 01/08/2012

Một tấm hình bị nghi là hình ảnh Hwayoung bị dẫn lên công ty để viết lời xin lỗi cũng đang làm cư dân mạng xôn xao.

Sau khi Hwayoung viết 1 thông điệp xin lỗi tối ngày 31/7, fan đang rất hoài nghi nữ ca sĩ có thể đã bị công ty quản lý ép buộc bắt phải viết những lời này. Netizen ngay lập tức đã vào cuộc phân tích tweet của Hwayoung và chỉ ra rằng nữ ca sĩ rõ ràng đã viết theo văn phong khác hẳn so với lối viết thông thường của cô. Đáng nói hơn là khi ghép bốn âm tiết đầu tiên của mỗi dòng tweet, netizen đã thu được thông điệp đầy bất ngờ: "Chỉ có fan biết". Đây được xem là một tin nhắn ẩn mà Hwayoung đã kín đáo đưa vào tweet của mình.

fan-nghi-ngo-hwayoung-bi-ep-viet-loi-xin-loi

Một bằng chứng khác cũng gây xôn xao không kém là bức ảnh chụp 2 cô gái đang đi bộ giữa đêm được đăng trên trang web của T-Jinyo ("We Demand the Truth from T-ara" – nhóm phản đối vụ chèn ép Hwayoung của T-ara) vào sáng sớm ngày 1/8. 1 trong 2 cô gái này được suy đoán là Hwayoung bị người của công ty quản lý đưa đến văn phòng để viết lời xin lỗi. Thông tin này chưa được kiểm chứng.

fan-nghi-ngo-hwayoung-bi-ep-viet-loi-xin-loi

Giữa lúc scandal bùng nổ căng thẳng, sáng ngày 1/8 (giờ Hàn), CEO Kim Kwang Soo của Core Contents Media lại nhận trả lời thêm một cuộc phỏng vấn với phóng viên tại văn phòng cơ quan. Trong đó, ông này khẳng định có xung đột nhưng không có bắt nạt tập thể trong T-ara: "Họ cũng có những xung đột nhỏ phát sinh trong cuộc sống hàng ngày như bao người khác, song tất cả chỉ có vậy. Lý do cho sự ra đi của Hwayoung không phải là vì bắt nạt hay tẩy chay, mà là do cô ấy từ chối xuất hiện trên chương trình âm nhạc trực tiếp".

fan-nghi-ngo-hwayoung-bi-ep-viet-loi-xin-loi

Đặc biệt, tính đến sáng ngày 1/8, đã có hơn 324.000 cá nhân gia nhập T-Jinyo. Có vẻ như nỗi thất vọng và tức giận của fan và netizen quanh scandal giữa T-araHwayoung sẽ không dễ dàng “chìm xuồng” sớm được.

Update: Theo thông tin mới nhất của truyền thông Hàn, người trong bức ảnh đang gây xôn xao dư luận thực sự là Hwayoung. Một phóng viên đã gặp Hwayoung và chị gái sinh đôi Hyoyoung khi tình cờ lái xe gần đó và đã được hai chị em cất lời chào rồi nở nụ cười . Hwayoung bấy giờ cho biết: "Em vừa đăng tải một lời xin lỗi. Em không hề có ác cảm với CEO Kim Kwang Soo. Ông ấy đối xử với em rất tốt. Em rất tiếc về những thiệt hại đã xảy ra vì mình. Do đó em sẽ đi xin lỗi".

Một nguồn tin khác lại tường thuật chi tiết hơn về cuộc gặp của Kim Kwang SooHwayoung trong văn phòng. Theo đó, CEO này tiết lộ: "Hwayoung bắt đầu khóc ngay sau khi ngồi xuống... Đầu tiên tôi đã giải thích với cô bé lý do tại sao chúng tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chấm dứt hợp đồng và về sự cố ở buổi phát sóng trực tiếp. Hwayoung nói: "Cháu không biết lý do tại sao lại hành động như vậy. Cháu nghĩ rằng cháu đã đã tức giận và khó chịu". Cô bé dường như hối hận về hành động của mình. Khi tôi hỏi Hwayoung những gì sẽ làm từ bây giờ, cô bé nói: “Cháu sẽ tới một nơi nào đó và trở thành một rapper giỏi…”"
 

Theo

Jia / Trí Thức Trẻ
JAM