Á hậu Thanh Tú đọ sắc cùng người đẹp biển Đào Thị Hà sau cuộc thi HHVN 2016

Á hậu Thanh Tú đọ sắc cùng người đẹp biển Đào Thị Hà sau cuộc thi HHVN 2016

Á hậu Thanh Tú cùng hội ngộ HH Ngọc Hân, người đẹp Đào Hà trong một sự kiện tại Hà Nội.

Fan nam tan chảy vì cái nháy mắt của Jessica (SNSD)

09:32:23 24/11/2012

Cả vụ Sunny bị nghi chơi nổi nhuộm tóc tím nữa.

Một bức ảnh mới cực kì dễ thương của Jessica (SNSD) đang gây xôn xao cộng đồng fan S9. Nó đặc biệt làm tan chảy trái tim của các chàng trai bởi cái nháy mắt tinh nghịch mà đáng yêu của nữ chủ nhân.
 
Fan nam tan chảy vì cái nháy mắt của Jessica (SNSD) 1
 
Trong ảnh, Jessica dường như đã xóa đi tất cả những hình ảnh lạnh lùng gắn với biệt hiệu “công chúa băng giá” của mình. Cô nàng thể hiện một trạng thái tinh thần thoải mái và hưng phấn hiếm thấy khi vừa nháy mắt vừa nở nụ cười rất mực dịu dàng. Bức ảnh khiến netizen không khỏi xao xuyến: "Thật đáng yêu và dễ thương", hay "Tôi vô tình mỉm cười và nháy mắt khi tôi nhìn thấy bức ảnh này".

Trong khi đó, cô bạn cùng nhóm Sunny cũng gây chú ý không kém khi bị nghi nhuộm tóc mới cực nổi qua một bức ảnh được chụp từ concert SM Town Live World Tour III được tổ chức vào ngày 23/11 tại Singapore.
 
Fan nam tan chảy vì cái nháy mắt của Jessica (SNSD) 2
 
Bấy giờ, Sunny cố tình đội một chiếc mũ màu kem để phần nào che giấu mái tóc tím mới nhuộm của mình. Cô nàng trông càng nổi bật hơn khi khéo léo kết hợp tóc với trang phục đơn giản.
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ