Louis van Gaal và những câu chuyện chưa từng được tiết lộ
Louis van Gaal và những câu chuyện chưa từng được tiết lộ

Qua quyển sách “Louis van Gaal: Tiểu sử”, Maarten Meijer đã tiết lộ nhiều thông tin ít người biết về cuộc đời HLV đương nhiệm của Manchester United.

Lên trên

Fan biểu tình trước công ty quản lý T-ara

09:06:09 06/08/2012

Scandal dường như vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống.

Mặc dù cuộc biểu tình mà nhóm đòi sự thật từ T-ara T-jinyo dự định tổ chức vào chiều 4/8 bị hoãn lại vào phút cuối với lí do thiếu sự chuẩn bị, song vẫn có rất nhiều người hâm mộ đã tới biểu tình trong khoảng 2 tiếng trước tòa nhà Core Contents Media tại Seoul vào đúng ngày này.
 
fan-bieu-tinh-truoc-cong-ty-quan-ly-tara
 
Cuộc biểu tình này được khởi xướng bởi một thành viên của cộng đồng “Today’s Humor” với mục đích chống lại nạn bắt nạt tập thể. Những người tham gia cuộc biểu tình thông qua đó muốn gửi thông điệp đến tất cả mọi người bao gồm cả các thành viên T-ara và Core Contents Media rằng bắt nạt tập thể là hành vi không được dung thứ trong xã hội.
 
fan-bieu-tinh-truoc-cong-ty-quan-ly-tara
 
Một người khoảng 30 tuổi tham gia cuộc biểu tình cho biết: "Trước đây tôi không biết nhiều về T-ara, nhưng qua sự việc này, tôi đã nhận ra rằng vấn đề bắt nạt và ruồng bỏ bất kỳ thành viên của xã hội cũng nên bị xử lý để không thể xảy ra lần nữa. Đó là lý do tôi ở đây ngày hôm nay. 

Mỗi thành viên trong cộng đồng cần phải đứng lên và yêu cầu một lời giải thích cho scandal này từ cả các thành viên của T-ara và Core Contents Media để vấn đề được giải quyết một cách chính xác và hợp pháp".

Một người biểu tình khác nói: "Nếu chúng tôi không nhận được lời giải thích rõ ràng về vụ việc và cách họ xử lý vấn đề thì chúng tôi dự định sẽ tiếp tục biểu tình để cho cộng đồng thấy bắt nạt tập thể là không thể dung thứ trong xã hội này".
 
fan-bieu-tinh-truoc-cong-ty-quan-ly-tara
 
Những người tham gia cuộc biểu tình đã giương cao các áp phích bày tỏ sự tức giận của họ, đồng thời qua đó cảnh báo cho cộng đồng về mức độ nghiêm trọng của vụ việc. Các thành viên khác của “Today’s Humor” dù không thể có mặt song đã bày tỏ sự ủng hộ bằng cách lên mạng kêu gọi và cung cấp đồ uống cho những người biểu tình.
JAM