Tranh luận về CĐV tại Việt Nam, Công Vinh không quên "PR" cho đội bóng quê hương
Tranh luận về CĐV tại Việt Nam, Công Vinh không quên "PR" cho đội bóng quê hương

Trong chương trình Đội tuyển tôi yêu, Công Vinh đã có những chia sẻ chân thành về thực trạng CĐV bóng đá tại Việt Nam. Những phân tích của anh đa phần đều nhắc đến đội bóng quê hương Sông Lam Nghệ An.

Lên trên

Eunhyuk và Shindong (SuJu) “cứu mỹ nhân” trên thảm đỏ

12:16:29 21/01/2012

Hành động giải vây tiền bối cực ga-lăng này được các sao hưởng ứng nhiệt liệt!

Tại giải thưởng âm nhạc Seoul Music Awards lần thứ 21 tổ chức tại sân vận động Olympic Seoul vừa qua, nữ ca sĩ Baek Ji Young đã gặp rắc rối lớn với trang phục của mình khi bước về phía trước để nhận giải thưởng. Lí do là chiếc đầm người đẹp diện bấy giờ quá dài nên cô suýt vấp ngã vì dẫm lên nó.Trước tình huống đầy bất ngờ ấy, 2 thành viên của Super Junior EunhyukShindong đã ngay lập tức chạy về phía mỹ nhân, gỡ lấy phần váy bị vướng ra và nâng lên cho chủ nhân xinh đẹp của nó dễ dàng bước về phía trước.Nhiều ngôi sao nổi tiếng có mặt ở đó đã rất hưởng ứng hành động của 2 chàng trai chu đáo và đáng yêu, trong khi nạn nhân của sự cố - Baek Ji Young lại tỏ ra bối rối và thể hiện cảm xúc bằng một nụ cười rất e lệ.

MC của chương tình - Tak Jaehoon đã chứng kiến pha “cứu mỹ nhân” trên thảm đỏ đầy ngoạn mục của 2 anh chàng SuJu hóm hỉnh và nhận xét: "Đây là một khoảnh khắc hiếm hoi và quý giá. Thật tuyệt khi thấy các ca sĩ đàn em chăm sóc cho tiền bối của họ!"
 

Theo

Jia
JAM