thử nghiệm giao diện bài đọc mới

Eunhyuk (SuJu) từng là người yêu của G.Na?

Joey, Theo 11:00 14/03/2011

Cộng đồng fan đang xôn xao về tin đồn này.

Gần đây, cư dân mạng đang xôn xao khi lục lọi lại một "nghi án tình củm" của anh chàng Eunhyuk trong nhóm Super Junior. Chả là cách đây 3 năm (tức 2007), nhiều fansite cũng như blog của người hâm mộ Super Junior từng bàn tán về chuyện anh chàng Eunhyuk đã "cảm nắng" và đang trong giai đoạn hẹn hò với một thực tập sinh của công ty Cube Entertainment có tên là Choi Jina.


Eunhyuk


G.Na hồi còn là thực tập sinh

Bởi vì lúc đó, Choi Jina mới chỉ đang được đào tạo chứ chưa nổi tiếng, sắc đẹp cũng ở mức tàm tạm và không nhiều "bằng chứng" đủ thuyết phục nên tin đồn này đã lắng xuống. Tuy nhiên, như nhiều người đã biết Choi Jina ngày ấy bây giờ đã lấy nghệ danh G.Na và chính thức tấn công mạnh mẽ làng nhạc bắt đầu từ năm ngoái. Hiện tại, cô đang là một giọng ca nữ được đánh giá cáo về giọng hát. Mới đây G.Na còn nhận được khá nhiều giải thưởng.


G.Na hiện tại đã nổi tiếng

Có lẽ vì được chú ý nhiều hơn nên vô tình tin đồn G.Na từng là bạn gái của thành viên Super Junior đã được "xào lại" và gây xôn xao thêm một lần nữa. Lần này, nhiều fans còn tìm ra nhiều điểm đáng ngờ. Đó là vào khoảng thời gian các thần tượng Hàn tham gia giải thể thao do đài MBC tổ chức, Eunhyuk có vẻ khá "quấn quýt" bên G.Na. Nhiều người phỏng đoán "Cả hai đã từng yêu nhau rồi chia tay nhưng họ vẫn là bạn tốt cho đến bây giờ".


Eunhyuk vẫn khá thân thiết với G.Na

Tuy vậy nhiều người cũng không tin lắm và "bỏ ngỏ": "Chuyện Eunhyuk hẹn hò với thực tập sinh của công ty "đối thủ" với SM Ent, liệu có thể?"
Chia sẻ

Bình luận

  • Bạn nói gì khi bị gọi là ế?

    Ai đang không có người yêu chắc chắn đều từng bị thế này
  • Tin mới trong ngày