Eunhyuk (SuJu) từng là người yêu của G.Na?

11:00:00 14/03/2011

Cộng đồng fan đang xôn xao về tin đồn này.

Gần đây, cư dân mạng đang xôn xao khi lục lọi lại một "nghi án tình củm" của anh chàng Eunhyuk trong nhóm Super Junior. Chả là cách đây 3 năm (tức 2007), nhiều fansite cũng như blog của người hâm mộ Super Junior từng bàn tán về chuyện anh chàng Eunhyuk đã "cảm nắng" và đang trong giai đoạn hẹn hò với một thực tập sinh của công ty Cube Entertainment có tên là Choi Jina.


Eunhyuk


G.Na hồi còn là thực tập sinh

Bởi vì lúc đó, Choi Jina mới chỉ đang được đào tạo chứ chưa nổi tiếng, sắc đẹp cũng ở mức tàm tạm và không nhiều "bằng chứng" đủ thuyết phục nên tin đồn này đã lắng xuống. Tuy nhiên, như nhiều người đã biết Choi Jina ngày ấy bây giờ đã lấy nghệ danh G.Na và chính thức tấn công mạnh mẽ làng nhạc bắt đầu từ năm ngoái. Hiện tại, cô đang là một giọng ca nữ được đánh giá cáo về giọng hát. Mới đây G.Na còn nhận được khá nhiều giải thưởng.


G.Na hiện tại đã nổi tiếng

Có lẽ vì được chú ý nhiều hơn nên vô tình tin đồn G.Na từng là bạn gái của thành viên Super Junior đã được "xào lại" và gây xôn xao thêm một lần nữa. Lần này, nhiều fans còn tìm ra nhiều điểm đáng ngờ. Đó là vào khoảng thời gian các thần tượng Hàn tham gia giải thể thao do đài MBC tổ chức, Eunhyuk có vẻ khá "quấn quýt" bên G.Na. Nhiều người phỏng đoán "Cả hai đã từng yêu nhau rồi chia tay nhưng họ vẫn là bạn tốt cho đến bây giờ".


Eunhyuk vẫn khá thân thiết với G.Na

Tuy vậy nhiều người cũng không tin lắm và "bỏ ngỏ": "Chuyện Eunhyuk hẹn hò với thực tập sinh của công ty "đối thủ" với SM Ent, liệu có thể?"
Theo Joey
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ