Kim Woo Bin sẽ sang Việt Nam trong 2 ngày 18 và 19/9
Kim Woo Bin sẽ sang Việt Nam trong 2 ngày 18 và 19/9

Kim Woo Bin cùng với Song Ji Hyo sẽ có 2 ngày làm việc tại Việt Nam.

Lên trên

Em trai nữ diễn viên xấu số Choi Jin Sil treo cổ tự vẫn

15:27:49 29/03/2010
 
Theo VNN

Người dân Hàn lại một lần nữa phải chứng kiến một sự việc vô cùng thương tâm.

Báo chí Hàn Quốc đang xôn xao trước tin em trai của nữ diễn xấu số Choi Jin Sil, nam diễn viên đã Choi Jin Young, treo cổ tự tử vào trưa hôm nay.
 
Choi Jin Young đã tự vẫn ngày hôm nay. Hiện, xác của anh đã được chở đến một bệnh viện ở Seoul. Anh treo cổ bằng chiếc dây điện tại căn hộ riêng của mình”, một nhân viên cho biết.
 
Choi Jin Young

Choi Jin Young không xuất hiện trên truyền hình kể từ sau bộ phim cuối cùng của đài KBS, Is It Okay to Love, vào năm 2007. Nam diễn viên này cũng gặp một số vấn đề rắc rối trong cuộc sống và công việc trước khi qua đời.

Em trai của Choi Jin Sil phải cùng mẹ chịu trách nhiệm chăm sóc và nuôi dưỡng hai đứa cháu sau khi cô qua đời vào năm 2008. Thật bất ngờ khi anh chọn cách từ giã cuộc đời y như chị gái mình.

 

Choi Jin Young rất đau khổ vì cái chết của chị gái
 
Thật đau lòng khi mẹ anh và hai đứa con của Choi đã phải chứng kiến sự ra đi của hai chị em cô trong vòng hai năm liên tiếp.
 
Được biết ngay sau cái chết của chị gái Choi Jin Sil, Choi Jin Young đã có một bài viết trên blog cá nhân. Trong đó, anh khẳng định người phụ nữ Baek, người được xem đầu mối của tin đồn thất thiệt về chị gái anh, sẽ không bao giờ được tha thứ. Anh cũng buộc tội cảnh sát đã không làm việc một cách rõ ràng. Hiện nguyên nhân cái chết của anh đang được điều tra.
JAM