Shin Se Kyung thương hại nhìn "Iron Man" Lee Dong Wook
Shin Se Kyung thương hại nhìn "Iron Man" Lee Dong Wook

Những hình ảnh chính thức đầu tiên của cặp đôi Lee Dong Wook và Shin Se Kyung đã được ê-kíp làm phim "Iron Man" tiết lộ.

Lên trên
Bản tin sao Cbiz

Dương Thừa Lâm mua nội y ở chợ

10:08:12 20/09/2012

Cả tin Hà Nhuận Đông bị nghi sắp cưới và MC nổi tiếng C-biz ngầm cho chồng đi ngoại tình.

Dương Thừa Lâm đi mua nội y chợ

 
duong-thua-lam-mua-noi-y-o-cho
 
Mới đây, Dương Thừa Lâm đã bị cánh săn ảnh bắt gặp cùng một người bạn nữ đi dạo phố mua sắm. Tuy nhiên, thay vì vào những cửa hàng lớn có thương hiệu, nữ diễn viên có thu nhập trong top đầu các ngôi sao thần tượng xứ Đài lại “keo kiệt” đi ngắm nội y …hàng chợ. Nhiều người dân khi đó đã rất bất ngờ khi thấy chị ấy ăn mặc rất giản dị và để mặt mộc lang thang ở khu vực bán đồ nội y cho nữ.
 
duong-thua-lam-mua-noi-y-o-cho
 
Được biết, Dương Thừa Lâm bắt đầu bước vào làng giải trí từ năm 16 tuổi để kiếm tiền giúp gia đình trả nợ. Chị ấy nổi tiếng là một sao trẻ sống đúng mực và thậm chí còn được đặt nickname là “nữ hoàng tiết kiệm”. 
 

Hà Nhuận Đông bị nghi sắp cưới

 
duong-thua-lam-mua-noi-y-o-cho
 
duong-thua-lam-mua-noi-y-o-cho
 
duong-thua-lam-mua-noi-y-o-cho

Hà Nhuận Đông vừa qua đã bị phát hiện dẫn nữ đồng nghiệp Trương Quân Ninh và mẹ chị ấy tới một nhà hàng ở Thượng Hải dùng bữa tối. Đáng nói là trước đó Trương Quân Ninh không hề ở Thượng Hải mà có công việc ở nơi khác. Việc chị ấy dẫn mẹ tới thăm Hà Nhuận Đông thực sự khiến người ta nghi ngờ mối quan hệ của cặp đôi chuẩn bị đơm hoa kết trái bằng một đám cưới trong tương lai gần.  
 

MC nổi tiếng C-biz ngầm cho chồng đi ngoại tình

 
duong-thua-lam-mua-noi-y-o-cho
 
Blogger nổi tiếng thường xuyên tiết lộ những tin tức động trời về các sao C-biz “Trường Xuân Quốc Mậu” mới đây lại làm xôn xao cộng đồng mạng khi gây tò mò với thông tin: Một nữ MC nổi tiếng C-biz ngầm cho chồng đi ngoại tình. 

Theo đó, sau khi phát hiện bị “cắm sừng”, MC này vì muốn giữ gìn hình tượng với công chúng nên đã quyết định nhẫn nhịn, để mặc cho chồng đi cặp bồ. Sự việc khiến rất nhiều cư dân mạng tỏ ra bất bình và sôi sục bàn tán để tìm ra danh tính nữ MC tội nghiệp.    
JAM