Ngô Thanh Vân chính thức lên tiếng sau nghi vấn "đá xéo" đàn em đi sự kiện trễ

Ngô Thanh Vân chính thức lên tiếng sau nghi vấn "đá xéo" đàn em đi sự kiện trễ

Nữ diễn viên Ngô Thanh Vân cho rằng hiện trạng "bệnh ngôi sao" của các nghệ sĩ một phần do sự cả nể của ban tổ chức, tạo suy nghĩ người này làm được thì người kia cũng có thể làm được.

Dương Thừa Lâm lộ ảnh “quấy rối” bạn diễn nam

12:00:00 13/04/2010

Trong buổi họp báo ngày hôm qua, người đẹp này bật cười trước tin tức báo chí nói cô “quấy rối” nam diễn viên Trương Hiếu Toàn.

Ngày hôm qua (12/4), Dương Thừa Lâm đã xuất hiện rất gợi cảm trong buổi quảng cáo một thương hiệu mỹ phẩm. Diện váy khoe vòng một khá lộ, Dương Thừa Lâm thẳng thắn nói về những hình ảnh nhạy cảm của cô trên các trang báo trước đó một ngày.
Dương Thừa Lâm gợi cảm với đầm trắng

Trước đó, báo chí Trung Quốc đều giật títDương Thừa Lâm quấy rối tình dục bạn diễn giữa chốn đông người”. Kèm theo đó là một bức ảnh nhạy cảm. Dương Thừa Lâm cho biết, hình ảnh trên thực ra là một cảnh quay trong bộ phim mới của cô.
Hình ảnh gây xôn xao Dương Thừa Lâm quá bạo dạn

Theo kịch bản, nhân vật do cô đóng sẽ vô tình làm đổ cà phê lên quần của Trương Hiếu Toàn. Tất nhiên, ngay lập tức, nhân vật nữ không ngại xấu hổ mà lau quần cho anh chàng. “Cảnh quay đó đáng ra là đổ cà phê nóng nhưng tôi đã yêu cầu đạo diễn đổ nước thôi. Sợ rằng, anh ấy bị nóng lại làm ảnh hưởng tới chuyện sinh con thì thật là có lỗi”, nữ diễn viên cười đùa.

Thời gian gần đây, báo chí cũng lùm xùm tin tức cô và Hiếu Toàn đang xảy ra tin đồn “phim giả, tình thật”. La Chí Tường trong buổi phỏng vấn ngày hôm kia thẳng thắn tuyên bố đó chỉ là tin vịt vì Trương Hiếu Toàn không phải là “hình mẫu” của cô bạn thân cá tính. Tỏ ra thích thú với ý kiến của đàn anh nổi tiếng. Cô nói: “Hiểu tôi nhất chắc là anh La Chí Tường rồi”.
Theo Cách Cách (TH)
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ