thử nghiệm giao diện bài đọc mới

Dương Thừa Lâm lộ ảnh “quấy rối” bạn diễn nam

Cách Cách (TH), Theo 12:00 13/04/2010

Trong buổi họp báo ngày hôm qua, người đẹp này bật cười trước tin tức báo chí nói cô “quấy rối” nam diễn viên Trương Hiếu Toàn.

Ngày hôm qua (12/4), Dương Thừa Lâm đã xuất hiện rất gợi cảm trong buổi quảng cáo một thương hiệu mỹ phẩm. Diện váy khoe vòng một khá lộ, Dương Thừa Lâm thẳng thắn nói về những hình ảnh nhạy cảm của cô trên các trang báo trước đó một ngày.
Dương Thừa Lâm gợi cảm với đầm trắng

Trước đó, báo chí Trung Quốc đều giật títDương Thừa Lâm quấy rối tình dục bạn diễn giữa chốn đông người”. Kèm theo đó là một bức ảnh nhạy cảm. Dương Thừa Lâm cho biết, hình ảnh trên thực ra là một cảnh quay trong bộ phim mới của cô.
Hình ảnh gây xôn xao Dương Thừa Lâm quá bạo dạn

Theo kịch bản, nhân vật do cô đóng sẽ vô tình làm đổ cà phê lên quần của Trương Hiếu Toàn. Tất nhiên, ngay lập tức, nhân vật nữ không ngại xấu hổ mà lau quần cho anh chàng. “Cảnh quay đó đáng ra là đổ cà phê nóng nhưng tôi đã yêu cầu đạo diễn đổ nước thôi. Sợ rằng, anh ấy bị nóng lại làm ảnh hưởng tới chuyện sinh con thì thật là có lỗi”, nữ diễn viên cười đùa.

Thời gian gần đây, báo chí cũng lùm xùm tin tức cô và Hiếu Toàn đang xảy ra tin đồn “phim giả, tình thật”. La Chí Tường trong buổi phỏng vấn ngày hôm kia thẳng thắn tuyên bố đó chỉ là tin vịt vì Trương Hiếu Toàn không phải là “hình mẫu” của cô bạn thân cá tính. Tỏ ra thích thú với ý kiến của đàn anh nổi tiếng. Cô nói: “Hiểu tôi nhất chắc là anh La Chí Tường rồi”.
Chia sẻ

Bình luận

  • Tin mới trong ngày