Người dân Sài Gòn leo vỉa hè, "bơi" trong biển người đi chơi lễ
Người dân Sài Gòn leo vỉa hè, "bơi" trong biển người đi chơi lễ

Dòng người chen chúc nhau, nhích từng chút nhưng vẫn không thể thoát khỏi hàng ngàn xe máy và ô tô trong dịp đi chơi lễ.

Lên trên

“Đường Tăng” Nhiếp Viễn tuyên bố bỏ vợ

12:13:08 17/04/2012

Đường Tăng của phim Tân Tây du ký mới đây đã tuyên bố ly hôn với vợ của mình.

Vào ngày hôm qua, quản lý của nam diễn viên Nhiếp Viễn đã đưa ra thông cáo chính thức về việc anh ly hôn với vợ - diễn viên Dương Quang. Hiện cả hai đang hoàn tất thủ tục ly hôn tại Tòa án quận Triều Dương, Bắc Kinh.


Nhiếp Viễn và vợ (Hằng Nga) trên trường quay Tân Tây Du ký

Theo đó, cặp đôi này sau gần 4 năm chung sống đã không thể tiếp tục cuộc hôn nhân dù cả hai đều tiếc nuối. Việc cả hai chia tay cũng là trường hợp bất đắc dĩ không ai muốn. Nguyên nhân chia tay được đôi bên giữ kín. Đại diện của họ chỉ đưa ra nguyên nhân là do không hợp tính cách. Đại diện này cũng phủ nhận tin đồn cho rằng Nhiếp Viễn bỏ vợ vì đã cưới 4 năm nhưng vẫn chưa có con.


Hạnh phúc trong ngày cưới cách đây 4 năm

Cuối tháng 9/2008, Nhiếp Viễn và diễn viên Dương Quang tổ chức đám cưới tại Bắc Kinh. Đám cưới của họ nhận được sự chúc phúc và ủng hộ từ cư dân mạng. Trong Tân Tây du ký, Nhiếp Viễn đóng vai Đường Tam Tạng còn Dương Quang đảm nhận vai Hằng Nga. Chuyện tình đẹp của cặp đôi này được ví von là “Kim Đồng Ngọc Nữ” của màn ảnh. Tuy nhiên, kể từ sau khi kết hôn, cả hai hầu như hạn chế xuất hiện trước đám đông. Một vài nguồn tin từng cho biết rạn nứt hôn nhân của họ đã có từ cách đây một năm.
JAM