Bản tin Cbiz

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ôm nhau giữa nhà ga

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 15:46 12/12/2012

Ngoài ra còn có tin loạt ảnh tình cảm cũ của Trương Mạn Ngọc và Lê Minh bị rò rỉ; Trương Bá Chi bị chỉ trích bỏ mặc Lucas hen suyễn.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy 

ôm nhau giữa nhà ga

 
Dương Mịch và Lưu Khải Uy ôm nhau giữa nhà ga 1
 
Dương Mịch và Lưu Khải Uy ôm nhau giữa nhà ga 2

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ôm nhau giữa nhà ga 3
 
Dương Mịch và Lưu Khải Uy ôm nhau giữa nhà ga 4

Mới đây, Dương Mịch đã xuất hiện tại sân ga từ Thượng Hải đi Vô Tích. Nữ diễn viên đeo kính và che kín mặt. Khi đến ga Vô Tích, cô vẫn ngồi một mình cho đến khi bạn trai Lưu Khải Uy xuất hiện. Hai người không ngần ngại ôm nhau thắm thiết trước ống kính. Được biết, Dương Mịch vì nhớ người yêu nên đã di chuyển bằng tàu lửa để đến phim trường thăm Lưu Khải Uy.

Loạt ảnh tình cảm cũ của 

Trương Mạn Ngọc và Lê Minh rò rỉ

 
Dương Mịch và Lưu Khải Uy ôm nhau giữa nhà ga 5
 
Dương Mịch và Lưu Khải Uy ôm nhau giữa nhà ga 6

Thời gian gần đây, báo chí rộ tin Trương Mạn Ngọc Lê Minh đang hẹn hò bí mật. Trang Ent mới đây còn đăng tải lại khá nhiều hình ảnh mặn nồng của cặp đôi nổi tiếng khi hợp tác chung với nhau trong một dự án từ khá lâu. Đa số cư dân mạng bày tỏ rằng Lê MinhMạn Ngọc rất đẹp đôi, và họ hy vọng tin đồn này là sự thật.

Trương Bá Chi bị chỉ trích 

bỏ mặc Lucas hen suyễn

 
Dương Mịch và Lưu Khải Uy ôm nhau giữa nhà ga 7

Báo chí Hồng Kông cho hay Trương Bá Chi vừa mua thêm một chú chó gốc Pháp thuần chủng 6 tháng tuổi, nâng tổng số thú cưng tại nhà lên đến 20 con chó nhỏ, 4 con mèo, 5 con thằn lằn, 8 con rùa và cả 1 con vẹt. Đáng nói là sở thích yêu quý động vật của cô đã vấp phải sự phản đối của cư dân mạng. Bé Lucas mắc bệnh hen suyễn từ nhỏ giống Tạ Đình Phong. Vì thế, việc nuôi nhiều động vật có lông dễ làm bệnh tình của cậu bé trở nặng hơn.
Chia sẻ

Bình luận

  • Tin mới trong ngày