Xem bản thử nghiệm

Dương Mịch suýt hôn "Tiểu Lưu Diệc Phi"

Cách Cách (TH), Theo 10:24 01/03/2011

Hình ảnh thân tình của cặp diễn viên nổi tiếng đại lục gây xôn xao cộng đồng cư dân mạng.

Mới đây, trên trang Cri đã đăng tải hình ảnh thân mật giữa hai cô bạn thân trong ngành giải trí Dương Mịch“tiểu Lưu Diệc PhiLưu Thi Thi. Trong bức ảnh này, hai nàng ngọc nữ của đại lục tí nữa là có màn “kiss scene”.
Màn thân mật của đôi bạn tri kỷ trong làng giải trí

Rất nhiều cư dân mạng thậm chí còn nghĩ tới chuyện hai diễn viên nổi tiếng này là cặp đôi đồng tính nữ. Thật ra, cả hai chỉ là bạn thân thiết và rất hay chụp lại những hình ảnh gắn bó bên nhau.

Dương Mịch Lưu Thi Thi quen nhau khi cùng đóng phim Tiên Kiếm 3. Họ là hai cô gái trẻ cùng tuổi và cùng sinh ra và lớn lên tại Bắc Kinh. Dương Mịch từng tâm sự, trước đây cô thường không giữ mối quan hệ lâu dài với các đồng nghiệp sau khi hợp tác chung. Nhưng trường hợp Lưu Thi Thi hoàn toàn khác, cả hai thường xuyên ăn tối, đi chơi và tâm sự với nhau mỗi khi rảnh rỗi.
Cặp bạn thân trong làng giải trí

Khi được hỏi về việc đến thời điểm này, hình ảnh thân mật trên bị mang ra bàn tán, phía đại diện của Dương Mịch cho rằng đây là sự “gán ghép” của cư dân mạng. Hiện nay, bộ phim Cung tỏa tâm ngọcBộ bộ kinh tâm của Trung Quốc đang trở thành hai bộ phim được bàn tán nhiều nhất trên mạng do kịch bản hai phim giống nhau tới ngỡ ngàng. Hai nữ chính của phim là Dương MịchLưu Thi Thi vì thế cũng bị mang ra so sánh liên tục.

Cùng ngắm bộ ảnh mới của Dương Mịch nhé!Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày