Bà bầu Angela Baby lên cân trông thấy, đọ sắc bên dàn người đẹp tại sự kiện

Bà bầu Angela Baby lên cân trông thấy, đọ sắc bên dàn người đẹp tại sự kiện

Đây là lần đầu tiên kể từ sau khi công khai thông tin bầu bí, Angela Baby mới xuất hiện trước truyền thông và người hâm mộ trong sự kiện tuyên truyền phim mới bên cạnh dàn diễn viên, người mẫu đình đám.

Dương Mịch loay hoay sợ "lộ hàng"

12:08:03 06/03/2012

Dù đã ăn mặc hết sức cẩn thận và "kín cổng cao tường" nhưng chị ấy vẫn sợ gặp sự cố.

Mới đây, Dương Mịch đã có mặt trong một sự kiện thời trang được tổ chức tại Bắc Kinh. Trong bộ đầm dài thướt tha, nữ diễn viên sinh năm 1986 thực sự nổi bật bởi sự sang trọng, quý phái. Dù bộ đầm khá kín đáo nhưng khi tạo dáng trước ống kính, Dương Mịch vẫn liên tục dùng tay để che chắn vùng ngực. Chị ấy tỏ rõ sự sợ hãi khi nghĩ tới nguy cơ lộ dây áo ngực. Dương Mịch chỉ thực sự tự tin khi đi vào phía trong và tránh xa ống kính máy quay.

Dương Mịch cẩn thận lo sợ lộ ngực

Nhiều người cho rằng chị ấy đã rút kinh nghiệm sau khi bị giới truyền thông Hoa ngữ chê tơi bời. Trước đó, trong buổi họp báo tổ chức vào ngày hôm kia, Dương Mịch mặc áo phông trắng và quần bò đen. Tuy nhiên, chị ấy hoàn toàn không thể ngờ rằng chỉ sáng hôm sau, hành động giơ cao tay lộ nội y phía trong của chị ấy cũng trở thành đề tài bàn tán trên các báo. Vì thế, trong sự kiện vừa rồi, sự cẩn thận tối đa là điều không hề thừa thãi chút nào.


Sự cố trước đó bị lên báo của cô

Thời gian gần đây, Dương Mịch liên tục hứng chịu búa rìu dư luận sau khi báo chí nước này cho rằng chị ấy ngày càng chảnh chọe. Trong sự kiện vừa diễn ra vào đầu tháng 3 tại Nam Ninh, chị ấy còn để các fan đứng dưới mưa chờ đợi đến 3, 4 tiếng đồng hồ mà không một lời giải thích lý do đến muộn. Trước đó, chị ấy từng bị đạo diễn Kha Hàn Thần chê bai vì thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp nữa.

Một số hình ảnh Dương Mịch trong sự kiện ngày hôm qua:
Theo Cách Cách (TH) / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ