Xem bản thử nghiệm

Dương Mịch loay hoay sợ "lộ hàng"

Cách Cách (TH), Theo Trí Thức Trẻ 12:08 06/03/2012

Dù đã ăn mặc hết sức cẩn thận và "kín cổng cao tường" nhưng chị ấy vẫn sợ gặp sự cố.

Mới đây, Dương Mịch đã có mặt trong một sự kiện thời trang được tổ chức tại Bắc Kinh. Trong bộ đầm dài thướt tha, nữ diễn viên sinh năm 1986 thực sự nổi bật bởi sự sang trọng, quý phái. Dù bộ đầm khá kín đáo nhưng khi tạo dáng trước ống kính, Dương Mịch vẫn liên tục dùng tay để che chắn vùng ngực. Chị ấy tỏ rõ sự sợ hãi khi nghĩ tới nguy cơ lộ dây áo ngực. Dương Mịch chỉ thực sự tự tin khi đi vào phía trong và tránh xa ống kính máy quay.

Dương Mịch cẩn thận lo sợ lộ ngực

Nhiều người cho rằng chị ấy đã rút kinh nghiệm sau khi bị giới truyền thông Hoa ngữ chê tơi bời. Trước đó, trong buổi họp báo tổ chức vào ngày hôm kia, Dương Mịch mặc áo phông trắng và quần bò đen. Tuy nhiên, chị ấy hoàn toàn không thể ngờ rằng chỉ sáng hôm sau, hành động giơ cao tay lộ nội y phía trong của chị ấy cũng trở thành đề tài bàn tán trên các báo. Vì thế, trong sự kiện vừa rồi, sự cẩn thận tối đa là điều không hề thừa thãi chút nào.


Sự cố trước đó bị lên báo của cô

Thời gian gần đây, Dương Mịch liên tục hứng chịu búa rìu dư luận sau khi báo chí nước này cho rằng chị ấy ngày càng chảnh chọe. Trong sự kiện vừa diễn ra vào đầu tháng 3 tại Nam Ninh, chị ấy còn để các fan đứng dưới mưa chờ đợi đến 3, 4 tiếng đồng hồ mà không một lời giải thích lý do đến muộn. Trước đó, chị ấy từng bị đạo diễn Kha Hàn Thần chê bai vì thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp nữa.

Một số hình ảnh Dương Mịch trong sự kiện ngày hôm qua:
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày