Dương Mịch "cười lệch" sau khi phẫu thuật thẩm mỹ?

Cách Cách (TH), Theo 16:16 02/08/2011

Ngoài ra còn có tin tức Tiểu S khẳng định chị gái cô không sảy thai và Lâm Phong cũng chối bay chối biến việc từng cua gái năm 13 tuổi.

Dương Mịch "cười lệch" sau khi phẫu thuật thẩm mỹ?


Sau một thời gian đeo khẩu trang vì bị dị ứng, Dương Mịch đã xuất hiện trong sự kiện gần đây với khuôn mặt không tì vết. Nói về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, Dương Mịch cho biết, cô từ năm 18 tuổi đã quá bận rộn với việc đóng phim nên không có thời gian để phẫu thuật thẩm mỹ như báo chí đưa tin.


Nụ cười tươi nhưng bị chê hơi cứng của Dương Mịch


Và nhiều cư dân mạng cho rằng nụ cười của cô ấy ngày càng khác xưaDù vậy, nhiều cư dân mạng và cả khán giả đều cảm thấy choáng khi ngắm nhìn nụ cười của Dương Mịch. Đa số ý kiến cho rằng, nụ cười của Dương Mịch giờ quá gượng gạo và có phần cứng hơn hẳn trước đây. Nghi vấn ngôi sao nổi tiếng của Cung tỏa tâm ngọc thẩm mỹ gọt cằm vẫn trở thành dấu hỏi lớn.

Cũng trong sự kiện này, Dương Mịch nói về tin đồn tình cảm với Phùng Thiệu Phong. Nữ diễn viên này cho hay: “Tôi cũng lên kế hoạch kết hôn. Khi tôi mới 18 tuổi tôi thậm chí đã tính phải lấy chồng. Nhưng giờ đây thì tôi lên kế hoạch 30 tuổi sẽ cưới. Tôi cảm ơn sự động viên của bạn bè dành cho tôi và Phùng Thiệu Phong. Nhưng tôi sẽ không cưới anh ấy đâu và hy vọng tin đồn gần đây không ảnh hưởng đến anh ấy”.

Tiểu S phủ nhận tin chị gái sảy thai


Ngày hôm qua, Tiểu S đã có mặt trong sự kiện của một thương hiệu thời trang. Trong sự kiện này, Tiểu S đã nói về tin đồn chị gái bị sảy thai mà báo chí đăng tải. Tiểu S cho biết không có chuyện đó, chị gái cô ấy rất khỏe mạnh. “Chị ấy cũng đang muốn có bầu và đang tẩm bổ để có thể tăng cân trước khi sinh em bé”, Tiểu S nói thêm.

Đồng thời cô cũng phủ nhận tin đồn gia đình Đại S – Uông Tiểu Phi trục trặc sau khi Đại S sảy thai. Cô từ chối bình luận về những dòng tâm sự chán chường trên blog của Uông Tiểu Phi cách đó mấy ngày.

Lâm Phong bị tố từng cua gái năm 13 tuổi


Tài tử Lâm Phong sau vụ scandal tình ái với người mẫu Phan Sương Sương đã tiếp tục dính vào nghi án tình ái mới. Theo đó, một giáo viên trường cũ của Lâm Phong bất ngờ tuyên bố trên một cuốn sách việc Lâm Phong từng theo đuổi các cô gái khi mới 13 tuổi và bị cô nàng từ chối.Đáp lại, Lâm Phong nói: “Tôi tôn trọng những người từng dậy dỗ mình. Thực tế, 18 tuổi tôi mới hẹn hò lần đầu tiên, đi ăn tối và tôi chẳng khoe khoang gì về chuyện này. Đối với tin đồn này, tôi không bình luận gì thêm và không muốn đề cập đến nữa”.
Chia sẻ

Bình luận

  • Tin mới trong ngày