Đông Nhi, Ông Cao Thắng tình tứ trước mặt fan

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 19/04/2013

Hơn 500 fan ruột đã rầm rộ kéo nhau đến buổi họp fanclub bất ngờ của cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng sau tin đồn Ông Cao Thắng chính thức cầu hôn Đông Nhi.

Lịch hẹn offline là 15h ngày 17/4, nhưng hàng trăm fan đã tranh thủ đến sớm từ 13h để xếp hàng vào tham dự buổi họp mặt. Tuy phải xếp thành từng dãy hàng dài nhưng các fan tỏ ra khá lịch sự và trật tự. Do số lượng fan đến khá đông, nên một số fan đành ngậm ngùi ra về do khán phòng Hard Rock Café không còn đủ sức chứa.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng tình tứ trước mặt fan 1

Đúng 15h, Đông Nhi và Ông Cao Thắng xuất hiện từ dưới cánh gà bằng việc song ca một bài hát khiến fan như nổ tung. Ngay sau đó, cặp đôi nhanh chóng hòa mình cùng fan ruột của mình với những chia sẻ hết sức gần gũi. Đông Nhi cho biết, cô sẽ ra mắt một single mới trong tháng 5 tới đây, còn Ông Cao Thắng cũng tiết lộ đã hoàn thành một số ca khúc mới và sẽ sớm công bố cho khán giả.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng tình tứ trước mặt fan 2

Đông Nhi, Ông Cao Thắng tình tứ trước mặt fan 3
 Cặp đôi tình tứ ngay trước mặt hàng trăm fan hâm mộ khiến khán phòng vỡ òa
.

Nhiều fan cũng đặt câu hỏi thắc mắc về “ngôi nhà mới” của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, thì giọng ca la la la tiết lộ “nhà” mới của họ chính là ứng dụng miễn phí trên di động Zalo. Kể từ nay, họ sẽ chính thức sử dụng ứng dụng nhắn tin miễn phí này để kết nối hàng ngày với fan. Tất cả thông tin, hình ảnh cũng như những câu chuyện hậu trường về cặp đôi này đều sẽ cập nhật tất tần tật trên Zalo kể từ ngày hôm nay.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng tình tứ trước mặt fan 4

Để thử sự nhanh nhạy của fan, cặp đôi đã tổ chức trò chơi Tìm bạn quanh đây trên Zalo thách đố fan tìm được “nhà” của họ, thật bất ngờ, chưa đầy 1 phút, hàng trăm fan đã phát hiện ra “nhà” của cặp đôi và nhận được nhiều phần quà là những chiếc áo thun Zalo có chữ kí của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Đông Nhi còn nảy ra một trò chơi hết sức khó khăn dành cho người yêu của mình - Ông Cao Thắng. Cô nàng bắt người yêu của mình hát bài hit của cô là “Nghe này chàng trai”, mà cô biết chắc Ông Cao Thắng còn chưa thuộc lời. Bị rơi vào thế bí, nhưng để chiều lòng người yêu, Ông Cao Thắng cũng cố gắng thể hiện bài hát khiến cho fan vô cùng thích thú. Không dừng lại ở đó, Đông Nhi còn bắt Ông Cao Thắng thể hiện vũ đạo của bài này, cuối cùng anh chàng cũng đành chào thua cô người yêu lém lỉnh của mình.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng tình tứ trước mặt fan 5
Cặp đôi còn thể hiện tình yêu bằng cách người này hát bài hát của người kia hết sức điêu luyện khiến cho fan rất ngưỡng mộ sự quan tâm của họ dành cho nhau.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng tình tứ trước mặt fan 6
 
Đông Nhi, Ông Cao Thắng tình tứ trước mặt fan 7
Cặp đôi luôn dành cho nhau những cử chỉ tuy nhỏ nhưng khá tình cảm


Buổi giao lưu kéo dài hơn 2 tiếng đồng hồ nhưng fan rất vui vẻ mừng cho hạnh phúc của cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng, khán giả nào đến tham dự cũng nhận được một phần quà kỉ niệm là chiếc áo Zalo có chữ kí của cặp đôi.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng tình tứ trước mặt fan 8
 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng trăm người chen lấn xô đẩy tranh giành ăn buffet miễn phí gây náo loạn ở nhà hàng Cần Thơ

    Nhân dịp khai trương, một nhà hàng ở Cần Thơ đã có chương trình buffet miễn phí, do vậy hàng trăm thực khách đã chen lấn tranh dành nhau gắp thức ăn làm náo loạn nhà hàng.
  • Tin mới trong ngày