Lên trên

Đông Nhi, Bảo Thy "bắt tay" giải quyết hiểu lầm

18:17:09 17/08/2012

Sự hiểu lầm giữa FC của hai nữ ca sĩ teen hot nhất hiện nay đã được giải quyết êm đẹp.

Trong buổi chiều hôm nay (17/8), các fan của hai nữ ca sĩ Đông Nhi, Bảo Thy khá bất ngờ khi đọc những dòng status của Đông Nhi viết trên Facebook (FB) của mình. Đông Nhi chia sẻ với fan: "Hôm nay chị nghe có 1 FB tên là Bao Thy Tran post những lời lẽ không hay ở nhiều FB của fan Đông Nhi nhằm gây xích mích giữa 2 bên FC Đông NhiBảo Thy...chị Thy và chị đã có nói chuyện về vấn đề này rồi và tất cả chỉ là hiểu lầm thôi, mong rằng tụi em đừng gây gỗ 2 bên FC với nhau nữa nhé! Iu tụi em nhiều nhiều lắm cơ".

dong-nhi-bao-thy-bat-tay-giai-quyet-hieu-lam

dong-nhi-bao-thy-bat-tay-giai-quyet-hieu-lam
Lời trấn an fan của Đông Nhi

Tiếp theo sau đó, Bảo Thy cũng đã có những chia sẻ trên Facebook của mình với nội dung: "Các bạn ơi. Sau này khi có bất kì FB nào giả mạo Lona để nhằm gây chiến tranh với FC của những bạn đồng nghiệp khác thì các bạn nên check kĩ xem FB đó có thật sự là FB của Lona k nhé... Ai cũng yêu thương và mong muốn sẽ bảo vệ được thần tượng của mình, tuy nhiên đôi khi do chưa tìm hiểu rõ vấn đề và sự nóng vội của các bạn sẽ tạo nên những hiểu lầm không hay cho cả 2 bên...

Và thời gian vừa qua giữa FC Bảo Thy và FC Đông Nhi đã nảy ra tranh cãi khá nhiều, mong rằng khi Lona và Đông Nhi đã chính thức lên tiếng rồi thì các bạn, các bé trong cà 2 FC đừng "chiến tranh" với nhau nữa nhé... ♥ :)
Love all of u...".

dong-nhi-bao-thy-bat-tay-giai-quyet-hieu-lam

dong-nhi-bao-thy-bat-tay-giai-quyet-hieu-lam
Lời chia sẻ của Bảo Thy

Mọi chuyện bắt nguồn từ việc một FB giả danh ca sĩ Bảo Thy sang "phá rối" FB của FC ca sĩ Đông Nhi, lợi dụng những lời đồn cho rằng mối quan hệ giữa 2 teenstar này không tốt từ trước đến nay để kích động fan hai bên bất hòa. Sau status của Đông Nhi, mọi việc gần như đã được giải quyết ổn thõa. Nhiều người cũng bất ngờ khi thấy hai nữ ca sĩ này đã cùng nhau hợp sức giải quyết sự việc lần này, xóa tan mọi lời đồn không hay về mối quan hệ của Đông NhiBảo Thy từ bấy lâu nay. Fan của hai người an tâm rồi nhé!

dong-nhi-bao-thy-bat-tay-giai-quyet-hieu-lam

dong-nhi-bao-thy-bat-tay-giai-quyet-hieu-lam
Phản ứng của fan sau status của Đông Nhi
JAM