"Điểm danh" các trường cấp 3 của Sao Việt

Nickhun, Theo 00:01 24/05/2011

Đang mùa chia tay nên các sao nhà mình cũng có nhiều xúc cảm về trường cũ lắm ấy.

WanBi Tuấn Anh

Mọi người hầu như chỉ học một trường phổ thông thôi nhưng Wanbi từng học đến 2 trường cấp 3 đấy nhé. Lớp 10 và 11 Wanbi vẫn học tại trường Trưng Vương nhưng vì lý do gia đình nên lớp 12 Wanbi chuyển sang trường Bùi Thị Xuân. Tuy thế Wanbi chia sẻ, anh chàng đều dành cho cả 2 ngôi trường những tình cảm đặc biệt.

Uyên Linh - Tóc Tiên:

Tóc Tiên là học sinh nổi tiếng của trường cấp 3 chuyên Lê Hồng Phong từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cô nàng không chỉ nổi tiếng xinh đẹp, hát hay mà còn học rất giỏi. Uyên Linh cũng là cựu học sinh của trường chuyên Lê Hồng Phong. Nhưng Uyên Linh cũng tự thừa nhận, khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Tóc Tiên mới là người nổi bật ở trường. Bên cạnh đó còn có các ca sĩ Hà Anh Tuấn, Lan TrinhMC Việt Thảo đều là học sinh của trường Lê Hồng Phong.Minh Thư

Minh ThưSỹ Luân là cựu học sinh của trường Nguyễn Thị Minh Khai. Từ khi còn ở trường, cô nàng cao kều Minh Thư đã được rất nhiều bạn bè biết đến bởi tài ca hát và còn là cháu gái ca sĩ Lam Trường. Trường Nguyễn Thị Minh Khai là cái nôi của rất nhiều tên tuổi nổi tiếng khác như:  nghệ sĩ Ánh Tuyết, Ngô Mỹ Uyên, Thanh NgọcThuý Nga (Nhóm Mắt Ngọc).

Noo Phước Thịnh

Noo là cựu học sinh của trường Hoàng Hoa Thám. Ngôi trường này có rất nhiều kỉ niệm đối với Noo. Anh chàng chia sẻ: “Chính ngôi trường này đã giúp Noo bỏ hẳn tính nhút nhát và rụt rè. Noo cởi mở hơn, thích nói chuyện, giao tiếp với bạn cùng lớp hơn. Lớp 10, Noo vẫn còn là một thằng bé còm nhom, èo uột, da lúc nào cũng trắng như công tử. Đến hè, tôi theo ba đi bơi, tập hít đất, đi học võ Taekwondo, ăn uống điều độ hơn. Sang năm lớp 11, nhiều đứa bạn cứ tưởng tôi là một học sinh mới, phổng phao, trổ mã, thân hình rám nắng, nhìn khỏe hơn rất nhiều. Năm học 12, trong trường có tổ chức một cuộc thi văn nghệ, chỉ đơn thuần là ca hát và trình diễn thời trang thôi. Không biết thế nào mà mình được một cô bạn trong đội văn nghệ của trường “chấm”. Đó là lần đầu Noo biết đến khả năng ca hát của mình”.


Phương Vy

Cô nàng Phương Vy rất nổi tiếng khi còn học ở trường Lê Quý Đôn. Tham gia rất nhiều cuộc thi văn nghệ và giành nhiều giải thưởng về cho trường, Phương Vy còn nổi tiếng ngoan ngoãn và học tốt nữa. Đặc biệt, cô nàng còn là  Miss Lê Quý Đôn nữa đó. Vì thế rất nhiều bạn bè đều không ngạc nhiên khi Phương Vy giành chức quán quân VN Idol 2008.

Ngô Kiến Huy

Ngô Kiến Huy là một chàng trai thông minh và có duyên, từng là Hot Boy của lớp 12A3 trường Nguyễn Khuyến. Ngô Kiến Huy có thể chơi rất nhiều môn thể thao: Cờ vua, cờ tướng, bóng bàn, bida và đặc biệt Huy rất yêu thích môn bóng rổ. Vì thế ngay từ khi còn học ở trường Nguyễn Khuyến, Ngô Kiến Huy đã được rất nhiều bạn trong trường yêu mến.


Khổng Tú Quỳnh

Cũng giống Wanbi Tuấn Anh, Khổng Tú Quỳnh đã học 2 trường cấp 3. Theo học ở trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đến năm lớp 11, Khổng Tú Quỳnh đã chuyển tiếp việc học đến trường ĐHDL Hồng Bàng. Được đào tạo trở thành ca sĩ ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, nhưng Khổng Tú Quỳnh vẫn dành rất nhiều thời gian cho việc học. Cả 2 ngôi trường này đều có rất nhiều kỉ niệm gắn bó với cô nàng dâu tây.

Đăng Khôi

Khi thi vào cấp 3, Khôi đã trúng tuyển vào lớp chọn chuyên văn của trường THPT Việt Đức, Hà Nội. Trong lớp toàn các bạn gái, chỉ có 4 bạn là con trai trong đó có Khôi. Khi còn là học sinh, Khôi khá nghịch ngợm. Trong thời gian học cấp 3, Khôi đã thành lập boyband Newstars và tham gia vào con đường nghệ thuật chuyên nghiệp. Thời gian đi diễn cũng khá nhiều nên có đôi chút ảnh hưởng tới thời gian dành cho học tập, tuy nhiên Khôi đã nỗ lực rất nhiều để vừa có thể hoàn thành tốt việc học văn hóa, cùng học song song trường Nhạc viện Hà Nội cũng như đảm bảo thời gian tham gia ca hát” – Đăng Khôi chia sẻ về khoảng thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường ở trường THPT Việt Đức. Ca sĩ Duy Khoa cũng là cựu học sinh của trường Việt Đức, một trong những ngôi trường nổi tiếng nhất ở Hà Nội.

Phạm Quỳnh Anh

Phạm Quỳnh Anh là cựu học sinh của trường BC Phan Huy Chú – Hà Nội. Khi còn học ở trường Phan Huy Chú, Phạm Quỳnh Anh được khá nhiều bạn bè biết đến bởi cô nàng khá nổi bật khi tham gia chương trình văn nghệ của trường. Trước khi Nam tiến, Phạm Quỳnh Anh đã từng tham gia nhóm nhạc Sắc Màu. Thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường có lẽ là khoảng thời gian quý báu với rất nhiều kỉ niệm của Phạm Quỳnh Anh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày