Xem bản thử nghiệm

“Địch thủ” Châu Kiệt Luân lộ ảnh nóng quá mức

Cách Cách (Theo Tom), Theo 11:04 28/09/2010

Cư dân mạng cho rằng, những hình ảnh này quá giới hạn cho phép đối với một clip công chúng.

Ngày hôm qua, một loạt trang web lớn của Trung Quốc đồng loạt đăng tải những hình ảnh nhạy cảm của Ngô Khắc Quần. Trong những bức ảnh này, cá biệt còn có bức nam ca sỹ Đài Loan mình trần bên cạnh chân dài khỏa thân 100%. Dư luận xôn xao trước tin đồn: Ngô Khắc Quần có lộ ảnh nóng?

Thực ra đây chỉ là những hình ảnh trong MV ca nhạc mới Never Mind của nam ca sỹ Đài Loan này cùng cô người mẫu Nikki. Và theo như tiết lộ của Ngô Khắc Quần những bức ảnh này đều là “tâm huyết” của anh trong nhiều ngày liên tiếp. Bản thân anh chàng cũng rất ngại ngần và xấu hổ khi để mình trần trước người đẹp nude. “Đây là lần đầu tiên chúng tôi hợp tác và lại đóng cảnh khá nóng bỏng nên quả thật rất xấu hổ”.

Tuy nhiên, đối với nhiều cư dân mạng, họ cho rằng, những hình ảnh này quá giới hạn cho phép đối với một clip công chúng. Dư luận nhận định Ngô Khắc Quần đang tự đánh mất hình ảnh của mình khi cố tình câu khách bằng một clip bị đánh giá là “rẻ tiền” như vậy.

Rất nhiều cư dân mạng bức xúc: “Chúng tôi chưa từng bao giờ xem một hình ảnh nào nhạy cảm trần trụi như thế. Tôi không nghĩ rằng đó là nghệ thuật”, “Tôi nghĩ clip này sẽ bị cấm phát sóng”… Trước những dư luận này, Ngô Khắc Quần chưa có phản ứng nào.
Ngô Khắc Quần không "ưa" Châu Kiệt Luân

Trong làng giải trí Đài Loan, Ngô Khắc Quần là cái tên gắn liền với nam ca sỹ Châu Kiệt Luân. Khởi nghiệp cùng thời gian với Châu Kiệt Luân nhưng trong khi họ Châu ngày càng nổi tiếng và lên như “diều gặp gió” thì Ngô Khắc Quần vẫn giậm chân tại chỗ. Những album sau đó của anh chàng này lại bị phán là “nhái bén” Châu Kiệt Luân. Bức xúc, Ngô Khắc Quần từng viết hẳn một ca khúc chế nhạo đồng nghiệp.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày