Giọng hát Việt nhí: Cẩm Ly tìm được "quý tử" cho chồng
Giọng hát Việt nhí
Giọng hát Việt nhí: Cẩm Ly tìm được "quý tử" cho chồng

Tuy nhiên, quyết định của cậu bé này về đội của ai sẽ được bật mí trong tập cuối Vòng Giấu mặt "Giọng hát Việt nhí 2014".

Lên trên

Đến lượt Hyoyeon (SNSD) bị nghi đụng "dao kéo"

10:19:14 08/04/2012

Người ta nghi ngờ rằng chị ấy vừa sửa cằm cho thon gọn khuôn mặt.

Sau khi thành viên Jessica của SNSD bị nghi bơm botox làm khuôn mặt bầu bĩnh hơn, đến lượt Hyoyeon bị "soi" chuyện thẩm mỹ.

Vào ngày hôm qua (7/4), HyoyeonJung Yong Hwa (CNBLUE) được mời làm MC đặc biệt bên cạnh Seohyun trong chương trình Music Core. Hyoyeon bỗng dưng làm tất cả cư dân mạng chú ý vì vẻ đẹp trông "khá mới mẻ" của mình.


Nhiều người để ý thấy gương mặt Hyoyeon bỗng dưng khá thon gọn, nhất là ở vùng cằm của chị ấy. Khi so sánh những tấm ảnh cũ với hình ảnh được cắt ra từ chương trình, quả là có sự khác biệt. Hyoyeon trông thanh thoát và nữ tính hơn so với vẻ mạnh mẽ thường thấy.


Người ta "xì xào": "Khuôn mặt của Hyoyeon đang dần thay đổi", "Chị ấy trông đẹp hơn", "Có thể là Hyoyeon phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng chị ấy nên dừng lại. Gương mặt như hiện tại là được rồi"...


Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng sự khác biệt của Hyoyeon là do góc máy quay chứ không có chuyện chị ấy đụng "dao kéo".
JAM