Phiên xử thứ ba vụ Minh Béo: Luật sư tiếp tục dời ngày thương lượng, yêu cầu hủy bỏ ngày ấn định phiên sơ thẩm

Phiên xử thứ ba vụ Minh Béo: Luật sư tiếp tục dời ngày thương lượng, yêu cầu hủy bỏ ngày ấn định phiên sơ thẩm

Luật sư Mia Yamamoto không đưa ra bất cứ lời bào chữa nào trong phiên xét xử thứ ba vụ Minh Béo. Bà yêu cầu dời ngày thương lượng sang 29/6 và đề nghị hủy bỏ ngày ấn định phiên sơ thẩm (10/6) trước đó được đưa ra.

Hot clips:

"Đau ruột" với clip các anh chàng của SuJu... chơi khăm nhau

00:01:00 08/06/2010

Và "đầu sỏ" là anh chàng Hee Chul cực kỳ tinh quái.

Ngày 29/5 đi vào “lịch sử” của Suju khi 4 thành viên Hee Chul, Shin Dong, Eun HyukDong Hae đã thỏa thuận với nhau rằng ai ngủ tại một nơi ngoài chiếc giường của mình ở nhà sẽ bị.. xả nước thẳng vào mặt! Cứ tưởng chỉ nói đùa cho vui nhưng từ hôm đó đến nay, số "nạn nhân" của trò đùa này đã đạt đến con số 3 và có nguy cơ… không dừng lại. Cùng xem những clip do chính tay các thành viên Suju tự quay và tự… chơi khăm nhau nhé!

Hiệp 1: Dong Hae đáng thương


Đó là vào một ngày đẹp trời khi cả nhóm đang di chuyển địa điểm biểu diễn trên ô tô, anh chàng Dong Hae đang ngủ say sưa thì 2 “hung thầnHee ChulEun Hyuk xuất hiện với… một chai nước trên tay. Và kết quả là chàng ta giật mình tỉnh dậy với một bộ mặt “đong đầy” nước tinh khiết. Đến khổ!Dong Hae
 

Điểm nhấn: Điệu cười “chim rơi cá nổi”, “nghiêng đũa nghiêng nồi” mà bạn được thưởng thức không lẫn đi đâu được là của Hee Chul đấy.

Hiệp 2: Cảnh giác cũng… không xong!
 

Shin Dong

Mặc dù đã rất cảnh giác và… suýt chết 1 lần nhưng có vẻ như Shin Dong quá “bé nhỏ” so với cái đầu tinh quái của Hee Chul. Và lần này, nạn nhân thứ 2 là chàng mập dễ thương. Sau khi bị dính “bom nước”, Shin Dong bị “đơ” ra một lúc rồi mới kêu lên: “Thật là mát!” (Vì nguyên tắc trò chơi được 4 thành viên đưa ra là sau khi bị tạt nước thì không được phản pháo và phải hét to “Thật là mát” ^^)

Hiệp 3: Cú tạt nước “Thần thánh”

Lần này thì cả “4 nhân vật chính” đều xuất hiện với tư cách: kẻ cầm đầu Shin Dong, đồng đảng (quay camera): Dong Hae Hee Chul, nạn nhân: Eun Hyuk. Ác hơn, lần này “hung khí” là cả một… xô nước. Cũng may là trước khi hành xử, Hee Chul đã có “lòng tốt” lấy điện thoại của Eun Hyuk ra chứ nếu không nó cũng đã có một số phận “ướt nhẹp” như ông chủ.


Eun Hyuk

 
Có vẻ như nỗi uất hận sau cú tạt nước ở hiệp 2 cách đó vài ngày khiến Shin Dong không “tiêu hóa” nổi nên lần này anh chàng quyết tâm xách xô nước ra “chiến trường”. Cái dáng mon men xách xô nước của Shin Dong trông gian không chịu được. Còn Hee Chul nên nghĩ tớ việc “xuất khẩu” điệu cười của mình đi là vừa.

May mắn là đến giờ, Hee Chul vẫn chưa bị tạt nước, nhưng ắt hẳn các thành viên còn lại đang rất nóng lòng nghe anh chàng Hee Chul thốt lên "mát lắm" đây.

Theo Sơn Bin (TH)
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ