Thắc mắc của bạn gái có vòng 1 "ngày càng nhỏ"
tổng đài thắc mắc
Thắc mắc của bạn gái có vòng 1 "ngày càng nhỏ"

Tình trạng này sẽ xảy ra do một số nguyên nhân không hề xa lạ.

Lên trên

Đám cưới Brad-Jolie: Chỉ mời 20 khách!

17:35:17 08/08/2012

Kể cả Brad Pitt, Angelina Jolie và 6 đứa con thì đám cưới này chỉ "mở cửa" cho 12 khách nữa thôi.

Cả thế giới đang hi vọng về một siêu đám cưới của cặp đôi hot nhất hành tinh Brad Pitt Angelina Jolie đã phải thất vọng khi kế hoạch lễ cưới được công bố: khuôn viên lễ cưới chỉ có sự xuất hiện của 20 người, kể cả gia đình cô dâu chú rể. Và đây sẽ là một đám cưới "kín" trên tinh thần "đơn giản nhất có thể".


dam-cuoi-bradolie-chi-moi-20-khach

Thời gian diễn ra lễ cưới sẽ là cuối tháng 9 này. Địa điểm tổ chức được chọn là lâu đài Chateau Miraval ở miền nam nước Pháp của cả hai vợ chồng. Hiện Brad Pitt đang cho tu sửa và trang hoàng lại địa điểm này để tổ chức ngày trọng đại cũng như đám cưới thứ 2 trong cuộc đời mình. Danh sách khách mời được giới truyền thông Hollywood dự đoán cũng đều là những "tai to mặt lớn" của Hollywood như: George Clooney, Tom Cruise, Johnny DeppMatt Damon

Người ta còn đồn rằng với sự "đóng cửa" với truyền thông như thế này, có thể tờ báo lá cải hàng đầu Mỹ là TMZ sẽ phải thuê trực thăng để trực tiếp lễ cưới từ trên cao, George Clooney thậm chí cũng được đồn đã thuê cả mafia để bảo vệ lễ cưới khỏi các paparazzi. 

dam-cuoi-bradolie-chi-moi-20-khach

dam-cuoi-bradolie-chi-moi-20-khach
Lâu đài sẽ diễn ra lễ cưới
JAM - Just Ask Me!