105 ngày sau khi vô địch La Liga, Atletico Madrid mới được... trao cúp!!
105 ngày sau khi vô địch La Liga, Atletico Madrid mới được... trao cúp!!

La Liga 2013-2014 kết thúc đã cách đây 3 tháng rưỡi nhưng phải đến hôm qua, sau 105 ngày, các nhà vô địch Atletico Madrid mới chính thức được nhận cúp sau chiến thắng trước Eibar trên sân nhà.

Lên trên

Đại S - Uông Tiểu Phi thân mật dạo phố

09:55:33 27/06/2012

Cặp vợ chồng nổi tiếng thân mật đi với nhau trong khi nghi án Đại S mang bầu đang rộ lên.

Mới đây, Uông Tiểu PhiĐại S đã xuất hiện trên đường phố Bắc Kinh. Cả hai đều ăn mặc khá giản dị và cánh ký giả vô cùng thích thú khi họ vẫn thể hiện tình cảm cho nhau như thuở mới yêu. Uông Tiểu Phi còn đan tay vào tay người vợ nổi tiếng và trò chuyện không ngừng với chị ấy trên suốt đoạn đường đi.

Sau đó, cả hai di chuyển sang khu trung tâm thương mại. Đại S còn rất vui và thoải mái cho chữ ký người hâm mộ khi đứng trên thang máy. Họ có vẻ không cảm thấy bị làm phiền bởi fan và phóng viên đang bám theo.

Cánh ký giả nhận ra, Đại S mặc chiếc áo khá rộng che vòng hai. Điều này khiến một số người đưa ra nghi vấn chị ấy đang mang bầu. Mặc dù trước đó, cả Uông Tiểu Phi Đại S đều lên tiếng phủ nhận thông tin này nhưng nhiều người cho rằng, sở dĩ cặp đôi phủ nhận là do gia đình nhà họ Uông muốn đảm bảo cháu của mình được “mẹ tròn con vuông”.

Loạt ảnh tình cảm của vợ chồng Đại S – Uông Tiểu Phi:


Cặp vợ chồng nổi tiếng thong dong dạo phố rất tình cảm
 

Theo

Cách Cách (TH) / Trí Thức Trẻ
JAM