Nam sinh bị tố "cho thuốc mê vào nước cam của bạn thân" lên tiếng
Nam sinh bị tố "cho thuốc mê vào nước cam của bạn thân" lên tiếng

V.A cho rằng những status và tin nhắn P. post lên là cố tình khiến mọi người hiểu nhầm, đồng thời khẳng định anh không bỏ bất cứ thứ gì vào cốc nước của P.

Lên trên

Đại S trang điểm kỹ vẫn lộ mắt "lờ đờ"

12:17:59 27/05/2012

Có vẻ chị ấy rất mệt mỏi.

Ngày hôm qua, Đại S đã dự một sự kiện họp báo quảng cáo tại Thượng Hải. Trong bộ đồ jumpsuit vàng, Đại S trông sâu sắc hơn hẳn hình ảnh cách đây không lâu. Tuy nhiên, những phóng viên tinh ý nhận ra gương mặt của Đại S khá mệt mỏi.
Gương mặt của Đại S bị phù, mắt sưng húp?

“Mặt của cô ấy giống như đang bị phù, mắt thì bé hẳn đi dù đã được trang điểm đậm. Có thể cô ấy đang bị mắc chứng mất ngủ trong thời gian này”, trang Ent bình luận. Trước những câu hỏi thăm tình hình sức khỏe của ký giả, Đại S cho biết chị ấy hiện giờ rất khỏe.“Có thể tôi đang tăng cân nên các bạn hiểu nhầm chăng? Tôi rất khỏe và không bị chứng mất ngủ hay mệt mỏi như các bạn lo lắng”, Đại S bộc bạch. Chị ấy cũng khẳng định những hình ảnh cho rằng chị ấy gầy tong teo mà báo chí đã đăng tải cách đây vài ngày là không đúng sự thật. "Tôi đang tăng cân và không hiểu vì sao mọi người lại cho rằng tôi gầy gò, ốm yếu. Sau tin đó, nhiều bạn bè đã gọi cho tôi để hỏi han. Thực tế, có sự hiểu nhầm này là do góc độ chụp ảnh mà thôi".

Trải lòng về cuộc sống hôn nhân, người đẹp xứ Đài tâm sự dù chị ấy chưa có bầu nhưng không hề gặp áp lực nào từ gia đình chồng. Từ khi kết hôn đến nay, Đại S luôn hạnh phúc với gia đình bé nhỏ của mình.