Ăn cơm thịt khìa đậm đà với cách trang trí độc đáo
Ăn cơm thịt khìa đậm đà với cách trang trí độc đáo

Cũng chỉ là món cơm thịt khìa quen thuộc thôi nhưng với cách bài trí này, món cơm của bạn sẽ trông "nghệ thuật" hơn rất nhiều.

Lên trên

Đại S bị nghi mang bầu vì... lại béo lên

10:37:25 06/08/2012

Phải chăng những lần đi chữa trị nay đã có hiệu quả?

Ngày hôm qua (5/8), Đại S đã xuất hiện tại Quảng Châu để tham dự sự kiện quảng bá của một thương hiệu. Trong sự kiện này, Đại S trông mập mạp hơn hẳn. Chị ấy đã tăng cân khá nhiều. Đối với một người có chế độ ăn kiêng nghiêm khắc như Đại S, đây quả là một việc lạ. Nhiều nguồn tin khẳng định Đại S đã mang bầu thành công.

dai-s-bi-nghi-mang-bau-vi-lai-beo-len

dai-s-bi-nghi-mang-bau-vi-lai-beo-len

dai-s-bi-nghi-mang-bau-vi-lai-beo-len

Đại S trò chuyện trong chương trình cũng cố ý né tránh những câu hỏi liên quan đến vấn đề mang thai. Nhưng chị ấy không hề phủ nhận. Đại S cho biết sau khi kết hôn, chị ấy đã chuyên tâm cho gia đình hơn: “Mỗi ngày, tôi đều học nấu ăn ở nhà, nấu ăn và nấu ăn cho chồng. Học hỏi và chuẩn bị đầy đủ để làm mẹ, làm vợ, với tôi đó là một hạnh phúc”. Chị ấy tâm sự thời gian này chỉ muốn lo cho gia đình và làm từ thiện, công việc trong làng giải trí đã cắt gần hết.

dai-s-bi-nghi-mang-bau-vi-lai-beo-len

Từ khi kết hôn đến nay, Đại S vẫn chưa thể có thai. Chị ấy bị đồn là đi chữa trị ở khá nhiều nơi để mong có cháu cho nhà họ Uông. Tuy nhiên, gần đây, Đại S đã bắt đầu hiếm xuất hiện trước công chúng. Và nếu có xuất hiện, Đại S cũng toàn mặc áo rộng che vòng hai và thân hình phát tướng. Nhiều nguồn tin cho biết Đại S đã mang thai được vài tháng. Để đảm bảo cho việc mẹ tròn con vuông nên Đại S và gia đình họ Uông không công khai tin tức này sớm.

JAM