Xem bản thử nghiệm

Đại gia giấu mặt ủng hộ Ngọc Trinh

V.Y; Ảnh: AndyTran - Xí Muội, Theo 09:45 28/11/2011

Khi chị ấy mang chiếc đầm dạ hội ra để đấu giá từ thiện, một nhà hảo tâm đã đưa ra giá cực cao để mua nó.

Kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam Quốc tế, Ngọc Trinh liên tục có mặt trong những chương trình, hoạt động từ thiện lớn nhỏ từ Nam ra Bắc. Mới nhất, trong chiều qua - 27/11, cô nàng đã tham gia chương trình ca nhạc kết hợp đấu giá từ thiện mang tên Nhịp tim để gây quỹ giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Ung Bướu Tp.HCM.
 
Clip ghi lại chương trình và hậu trường của "Nhịp tim"
(Clip: Cường Mai)

Xuất hiện từ đầu và chờ đợi đến cuối chương trình để tham gia đấu giá, Ngọc Trinh đã mang đến chiếc đầm dạ hội mà mình đã mặc khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam Quốc tế tại Mỹ. Được biết, chiếc đầm này có giá chính thức là 10 triệu đồng, tuy nhiên vì khán giả đến với buổi đấu giá hầu hết là các bạn trẻ nên Ngọc Trinh đưa ra giá ban đầu chỉ là 3 triệu đồng. 

Ngọc Trinh mang đến đấu giá chiếc đầm dạ hội mà chị ấy đã mặc khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam Quốc tế tại Mỹ
Sau nhiều lần trả giá, chiếc đầm được bán với giá 160 triệu đồng. Và nhà hảo tâm mua nó lại nhất quyết không chịu xuất hiện trên sân khấu.

Không khí của phần đấu giá này vô cùng sôi động khi các nhà hảo tâm liên tục đưa ra những con số cực cao từ 5 triệu, lên 10 triệu, 30 triệu, 40 triệu… và sau đó là 90 triệu, 100 triệu, 120 triệu. Và một đại gia giấu mặt sau nhiều lần nhờ bạn trả giá đã quyết định đưa ra con số… 160 triệu. Đây cũng chính là giá cuối cùng của chiếc đầm dạ hội mà Ngọc Trinh mang đến đấu giá.

Cũng không kém cạnh Ngọc Trinh là phần đấu giá của Minh Hằng. Vật mà cô nàng mang đến đấu giá là bộ Búp bê Nga - Matrioska vô cùng đặc biệt. Điểm đặc biệt ở đây chính là bộ Búp bê được làm vào đúng sinh nhật lần thứ 24 của Minh Hằng nên gồm 24 con từ nhỏ đến lớn. Và trên mỗi con Búp bê đều có hình ảnh của chính Minh Hằng được các họa sĩ vẽ bằng tay. 


Bộ Búp bê của Minh Hằng cũng được bán với giá cực cao - 112 triệu đồng

Đây là bộ sản phẩm Minh Hằng mang về từ Nga trong thời gian sang đất nước này lưu diễn. Phần đấu giá bộ Búp bê này được xem là cực kì hấp dẫn khi các khách mời “chạy đua” để được quyền sở hữu vật kỉ niệm đầy ý nghĩa của Minh Hằng. Từ giá ban đầu là 1 triệu đồng, bộ Búp bê được đẩy giá lên đến 100 triệu và cuối cùng dừng lại ở 112 triệu đồng. 

Ngoài ra, các ca sĩ khác cũng mang đến đấu giá những vật phẩm kỉ niệm của mình và thu được những khoảng tiền đầy ý nghĩa cho Quỹ từ thiện này.

Trang Nhung bán đấu giá bộ trang sức do chính chị ấy tự làm.


Cuối cùng, anh Vũ Khắc Tiệp - quản lý của Ngọc Trinh đã mua nó với giá 5 triệu đồng.

Hồ Vĩnh Khoa mang đến chiếc áo mà anh chàng mặc trong phim "Hot boy nổi loạn" cùng album nhạc phim chuẩn bị phát hành trên thị trường.


Bộ sản phẩm này đã được một bạn gái mua với giá gần 6 triệu đồngĐông Nhi - Ông Cao Thắng bán đấu giá bộ áo đôi và nón đôi mà cả hai diện trong MV "Có những yêu thương nào" của Đông Nhi.


Ngô Kiến Huy cùng Khổng Tú Quỳnh đấu giá áo đầm - nhận được 8 triệu đồng.


Nhóm X5 cũng đấu giá được 8 triệu đồng cho con linh vật may mắn.Lê Hiếu mang đến một món đồ trang trí trong nhà.

Chia sẻ

Bình luận

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày