Xem bản thử nghiệm

Cường Đô La cùng con trai chúc mừng sinh nhật Hồ Ngọc Hà

V.Y; Ảnh: Xí Muội, Theo 10:25 25/11/2011

Cường Đô La đã cùng bé Subeo gửi hoa tặng cho Hà Hồ trong party sinh nhật.

Mặc dù hôm nay - 25/11 mới là sinh nhật của Hồ Ngọc Hà nhưng trong đêm qua (24/11), chị ấy đã tổ chức buổi party khá hoành tráng với sự tham gia của nhiều bạn bè trong giới và khán giả hâm mộ tại Riverside Palace.

Hồ Ngọc Hà không giấu nổi hạnh phúc trước tình cảm các fan dành cho mình

Buổi tiệc đã diễn ra trong không khí ấm cúng và vô cùng nồng nhiệt. Hồ Ngọc Hà đã nhận được rất nhiều quà tặng. Một trong những món quà khiến chị ấy bất ngờ chính là đoạn clip ghi lại lời chúc mừng sinh nhật của khán giả, bạn bè đồng nghiệp và ba mẹ do chính các fan âm thầm thực hiện. Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà bật mí lẽ ra con trai Subeo của chị ấy cũng sẽ xuất hiện trong buổi tiệc đặc biệt này. Tuy nhiên vì bé còn khá nhỏ, sợ nơi đông người nên đành hẹn các fan vào một dịp khác. Bù lại, Cường Đô La đã xuất hiện ủng hộ Hồ Ngọc Hà và còn cùng con trai Subeo gửi hoa tặng cho chị ấy đấy!

Cường Đô La sát cánh cùng Hồ Ngọc Hà

Lẵng hoa đặc biệt do bé Subeo cùng Cường Đô La gửi tặng Hồ Ngọc Hà

Trong chương trình còn có tiết mục biểu diễn của 10 bạn đã tham gia casting dancer và Hồ Ngọc Hà đã chọn ra được 4 bạn sẽ chính thức tham gia live concert vào ngày 15/12 tới. Những bạn trẻ này đã biểu diễn thật thật sôi động và đẹp mắt. Ban đầu, Hồ Ngọc Hà chỉ định hát và không nhảy cùng nhóm múa vì hôm nay cô diện váy chứ không phải là đồ biểu diễn cùng vũ công. Nhưng thấy các bạn diễn quá “sung”, Hồ Ngọc Hà đã quyết định tháo giày và giữ váy để biểu diễn những động tác vũ đạo sôi động cùng khán giả.

Một số hình ảnh trong đêm qua:

Hình ảnh chụp lại từ đoạn clip chúc mừng sinh nhật Hồ Ngọc Hà do các fan thực hiệnHồ Ngọc Hà cùng thành viên Thiên Bảo của V.MusicVì mặc váy nên khá khó biểu diễn, tuy nhiên chị ấy vẫn quyết định "quậy" hết mình

Một màn song ca bất ngờ cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng ThuậnBên dưới hàng ghế khán giả, Đàm Vĩnh Hưng cùng Noo Phước Thịnh, Ái Phương chăm chú theo dõi chương trình

Cường Đô La cười hết cỡ


Nguyên Vũ

Bình Minh đi chúc mừng sinh nhật Hồ Ngọc Hà một mình mà không có vợ theo cùng

Tiêu Châu Như Quỳnh

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh

Noo Phước ThịnhChia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày