Mới ở độ tuổi teen, các ngôi sao này đã có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến đáng nể

Mới ở độ tuổi teen, các ngôi sao này đã có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến đáng nể

Danh sách những ngôi sao tuổi teen có sức ảnh hưởng lớn nhất theo tạp chí nổi tiếng Time.

Con trai 14 tuổi của Michael Jackson đang hẹn hò

11:24:10 24/03/2011

Được biết cô bạn gái mà Prince đang tìm hiểu là một người bạn học cùng lớp.

Tạp chí Life & Style của Mỹ mới đây đưa thông tin nóng hổi, Prince Michael – con trai cả của “ông vua nhạc pop” quá cố Michael Jackson đã có bạn gái.Lời tiết lộ này đến từ Tito Jackson – anh trai của Michael Jackson. Theo Tito, Prince Michael năm nay 14 tuổi và “vừa mới bắt đầu hẹn hò được cách đây 1- 2 tuần”. Được biết, cô bạn gái mà Prince đang tìm hiểu là một người bạn học cùng lớp.

“Thằng bé đang ở độ tuổi mà nó đang để ý đến những cô gái xinh đẹp và các cô bé cũng bắt đầu chú ý đến Prince- Tito Jackson nói tiếp. Ở trường, Prince là một cậu bé hoàn toàn bình thường như những đứa trẻ khác và còn gia nhập đội bóng rổ và bóng đá của trường.


Prince Michael và bố Michael

Sau sự ra đi đột ngột của người cha nổi tiếng cách đây 2 năm, Prince Michael cùng 2 người em của mình là Paris – 12 tuổi và Prince Mochael II (Blanket )- 9 tuổi sống với bà nội và được đến trường đầy đủ và có cuộc sống khá yên bình.

Cách đây không lâu, khi được hỏi về sự nghiệp tương lai, cậu cả Prince nói: “Cháu nghĩ là cháu sẽ làm những gì mà bố chúng cháu còn đang làm dở dang”, còn Paris chia sẻ về buổi thử giọng cho một vở kịch tới.


Prince Michael, Paris và Prince Mochael II (Blanket)

Khi Michael Jackson qua đời, ông đang bận rộn tổ chức cho tour diễn This Is It ở London, cả 3 đứa con của Michael được ông bác Jackie đùa rằng chúng sẽ phải bận rộn nếu muốn bước vào làng giải trí. Ngoài ra, Prince, Paris Blanket vẫn không ngừng hỏi mọi người về người cha đáng kính của mình. “Chúng bên cạnh bố mình 24 giờ một ngày. Chúng lúc nào cũng có những bức ảnh trên giường, hỏi tôi những câu chuyện về cha mình. Lũ trẻ muốn biết nhiều hơn về cha chúng”- Jackie nói.
Theo Doremon (TH)
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ