Xem bản thử nghiệm

Con trai 14 tuổi của Michael Jackson đang hẹn hò

Doremon (TH), Theo 11:24 24/03/2011

Được biết cô bạn gái mà Prince đang tìm hiểu là một người bạn học cùng lớp.

Tạp chí Life & Style của Mỹ mới đây đưa thông tin nóng hổi, Prince Michael – con trai cả của “ông vua nhạc pop” quá cố Michael Jackson đã có bạn gái.Lời tiết lộ này đến từ Tito Jackson – anh trai của Michael Jackson. Theo Tito, Prince Michael năm nay 14 tuổi và “vừa mới bắt đầu hẹn hò được cách đây 1- 2 tuần”. Được biết, cô bạn gái mà Prince đang tìm hiểu là một người bạn học cùng lớp.

“Thằng bé đang ở độ tuổi mà nó đang để ý đến những cô gái xinh đẹp và các cô bé cũng bắt đầu chú ý đến Prince- Tito Jackson nói tiếp. Ở trường, Prince là một cậu bé hoàn toàn bình thường như những đứa trẻ khác và còn gia nhập đội bóng rổ và bóng đá của trường.


Prince Michael và bố Michael

Sau sự ra đi đột ngột của người cha nổi tiếng cách đây 2 năm, Prince Michael cùng 2 người em của mình là Paris – 12 tuổi và Prince Mochael II (Blanket )- 9 tuổi sống với bà nội và được đến trường đầy đủ và có cuộc sống khá yên bình.

Cách đây không lâu, khi được hỏi về sự nghiệp tương lai, cậu cả Prince nói: “Cháu nghĩ là cháu sẽ làm những gì mà bố chúng cháu còn đang làm dở dang”, còn Paris chia sẻ về buổi thử giọng cho một vở kịch tới.


Prince Michael, Paris và Prince Mochael II (Blanket)

Khi Michael Jackson qua đời, ông đang bận rộn tổ chức cho tour diễn This Is It ở London, cả 3 đứa con của Michael được ông bác Jackie đùa rằng chúng sẽ phải bận rộn nếu muốn bước vào làng giải trí. Ngoài ra, Prince, Paris Blanket vẫn không ngừng hỏi mọi người về người cha đáng kính của mình. “Chúng bên cạnh bố mình 24 giờ một ngày. Chúng lúc nào cũng có những bức ảnh trên giường, hỏi tôi những câu chuyện về cha mình. Lũ trẻ muốn biết nhiều hơn về cha chúng”- Jackie nói.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày