Ngất ngây với những đường cong nóng bỏng trên sân bóng chày xứ Hàn
Ngất ngây với những đường cong nóng bỏng trên sân bóng chày xứ Hàn

Hai ca sĩ xinh đẹp của nhóm nhạc Rainbow (Hàn Quốc) khiến khán giả có mặt trên sân ngất ngây với những pha ném bóng chày khoe đường cong nóng bỏng.

Lên trên

Clip: Yến Trang suýt bị thương vì tập nhảy dancesport

00:00:00 26/04/2012

Chị ấy sẽ là khách mời trong đêm thi sắp tới của "Bước nhảy hoàn vũ"!

Vào đêm thi sắp tới của Bước nhảy hoàn vũ diễn ra ở Sân vận động Quần Ngựa ngày 29/4, Yến Trang sẽ là khách mời đặc biệt tham dự chương trình. Dù nổi tiếng là một trong những ca sĩ có vũ đạo đẹp nhất nhì Vpop, nhưng đối với dancesport thì đây là lần đầu tiên Yến Trang tập luyện một cách bài bản như vậy. Khán giả đều đang rất háo hức trông chờ vào sự thể hiện của "Én chị" trong đêm diễn sắp tới, nhất là khi 2 vị khách mời trước đây - Siu BlackMinh Béo đã tạo ấn tượng khá tốt.


Ngày hôm qua (25/4), chúng tớ cũng đã "đột kích" vào phòng tập của Yến Trang và ghi lại những hình ảnh cực "nóng" trong lúc chị í "tu luyện". Được biết, dù Chủ nhật này phải biểu diễn rồi nhưng Yến Trang mới chỉ tập được 3 buổi, vừa phải tập những động tác khó vừa phải nhớ bài nhảy của mình đúng là một thách thức lớn với chị ấy. Trong lúc tập, chúng tớ còn chứng kiến cảnh tượng chị í bị huấn luận viên Alex đạp trúng mũi chân, suýt nữa là Yến Trang đã "nối gót" Minh Hằng trong việc bị chấn thương ở chân rồi. Tuy nhiên, dù gặp nhiều khó khăn nhưng Yến Trang vẫn tập luyện rất chăm chỉ, cùng chờ đợi màn biểu diễn ấn tượng của chị í ở đêm thi sắp tới nhá! 

Màn biểu diễn của chị ấy có rất nhiều động tác khó


Vừa tập xong Yến Trang phải cởi giày ngay vì quá đau chân


 

Theo

Liv; Ảnh: Andy Trần; Clip: Xí Muội / Trí Thức Trẻ
JAM