Quá nửa top đầu BXH thần tượng nam được yêu thích nhất thuộc về EXO, G-Dragon ngậm ngùi xếp dưới

Quá nửa top đầu BXH thần tượng nam được yêu thích nhất thuộc về EXO, G-Dragon ngậm ngùi xếp dưới

Bảng xếp hạng thần tượng nam được yêu thích nhất nửa đầu năm 2016 tại Hàn Quốc gây bất ngờ với kết quả chủ yếu nghiêng về EXO.

Clip: Ngọc Trinh mặt mộc cực tươi ở sân bay lúc nửa đêm

00:01:00 26/01/2012

Chúng tớ chộp được những hình ảnh của chị í tại sân bay Tân Sơn Nhất nhá!

Ngọc Trinh vừa có chuyến đi nhiều ngày ở Hàn Quốc vào những ngày đầu năm nhưng chị í vẫn tranh thủ trở về thật sớm để kịp ăn Tết ở Sài Gòn. Chúng tớ đã nhanh chóng bắt sóng thông tin và chộp những hình ảnh rất đáng yêu của "nữ hoàng đồ lót" tại sân bay.Ngọc Trinh đáp máy bay về tới Sài Gòn vào lúc nửa đêm, chuyến bay cũng khá dài tuy vậy trông chị í không hề tỏ vẻ mệt mỏi. Ở sân bay, khi được mọi người nhận ra chị í còn tươi cười chào hỏi nữa nhá!
Ngọc Trinh đi Hàn với tư cách khách mời để tham dự chuỗi hoạt động tại Liên hoan Người mẫu châu Á lần thứ 7. Cùng đi với chị í có rất nhiều người mẫu nổi tiếng. Tuy vậy, không hiểu sao từ phòng chờ trở ra cùng với Ngọc Trinh, chúng tớ chỉ bắt gặp mỗi quản lý của chị í, anh Khắc Tiệp.


Ngọc Trinh và quản lý Khắc Tiệp


Ngọc Trinh được người thân đến đón tận sân bay


Theo P.S.T
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ