Ronaldo Junior theo chân bố tới trường đua xe
Ronaldo Junior theo chân bố tới trường đua xe

Cục cưng của Ronaldo được cùng bố tới tham dự sự kiện của hãng đồng hồ TAG Heuer.

Lên trên

Clip: Cùng Xuân Nghi tham quan trường cũ của Vanessa Hudgens

00:00:00 27/11/2011

Bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng một ngôi trường âm nhạc cực chất đấy.

Trở về Mỹ hồi đầu tháng 9 vừa qua, cô nàng Xuân Nghi lại tất bật với việc học hành tại Trường đào tạo nghệ sĩ OCHSA - ngôi trường cũ của Vanessa Hudgens. Xuân Nghi chia sẻ, việc học ở một trường lớn thế này cũng không phải là dễ dàng. Hôm nào về đến nhà, cô nàng cũng mệt phờ người và... chỉ muốn "lăn ra ngủ". Thế nhưng, bên cạnh việc học, các hoạt động ngoại khóa của Trường OCHSA cũng cực kỳ thú vị. Thầy cô luôn tạo cơ hội cho học sinh thể hiện khả năng của mình. Những buổi trưng bày tác phẩm, showcase được tổ chức thường xuyên. Bạn bè cực đáng yêu, thầy cô thì vui tính khỏi chê.

Xuân Nghi còn cùng các bạn của mình thành lập ban nhạc Five Good Reasons, biểu diễn ở showcase và nhận được rất nhiều lời khen. Cô nàng cũng khoe, học ở đây, cảm giác rất giống trong phim Dreamhigh đấy.

Nhân dịp Halloween và chuẩn bị showcase tháng 10 vừa rồi, Xuân Nghi đã tự quay một clip giới thiệu về Trường OCHSA hoành tráng của mình để gửi đến khán giả ở Việt Nam. Thế nhưng vì quá bận mà đến bây giờ cô nàng mới "tung hàng" ra. Cùng Xuân Nghi tham quan "trường học âm nhạc" này nhé!


Nhân dịp Lễ Tạ ơn vài ngày trước, Xuân Nghi cũng có một ngày nghỉ tuyệt vời với bạn bè trên bãi biển. Không khí Giáng sinh đã ngập tràn ở Mỹ, nắng trong veo và thời tiết hơi lành lạnh cực dễ chịu. Cô nàng còn tranh thủ tạo dáng chụp vài bức ảnh dễ thương nữa đấy.Không khí Giáng sinh tràn ngậpTrời trong veo cực đẹp


Không khí lại se se lạnh hệt như ở Đà Lạt ấy

 

Theo

Vincie / Vincie
JAM