Dương Mịch lộ bàn chân gân guốc xấu xí, đọ dáng bên "Mỹ nhân Tân Cương" Cổ Lực Na Trát gầy gò

Dương Mịch lộ bàn chân gân guốc xấu xí, đọ dáng bên "Mỹ nhân Tân Cương" Cổ Lực Na Trát gầy gò

Giữa những thước hình đẹp lung linh, nhiều mỹ nhân Hoa ngữ như Dương Mịch, Cổ Lực Na Trát vô tình để lộ khuyết điểm ngoại hình.

“Chộp” ảnh T.O.P (Big Bang) và Seohyun (SNSD) tại trường đại học

00:00:00 16/11/2011

Họ tuy là người nổi tiếng nhưng vẫn không "bỏ bê" việc học hành.

Mới đây, một vài bức ảnh của chàng rapper tài năng T.O.P (Big Bang) tại trường đại học đã được người hâm mộ đăng tải trên internet. Ngay lập tức, nó đã nhận được sự chú ý đặc biệt.


T.O.P tự nhiên ăn uống và "tự sướng" theo yêu cầu của fan trong trường

T.O.P hiện đang là sinh viên trường đại học Dangook. Anh theo học chuyên ngành điện ảnh truyền hình. Mặc dù bận “tối mắt tối mũi” với lịch trình dày đặc, quay quảng cáo, biểu diễn cùng Big Bang... nhưng T.O.P vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để tới trường.

Bức ảnh trên được “chộp” vào lúc anh chàng đang có bữa trưa tại quán ăn tự phục vụ dành cho sinh viên. Trái ngược với phong cách mạnh mẽ, bụi bặm thường thấy của mình, T.O.P diện trang phục đơn giản, áo sơ mi màu xanh hòa bình bên trong, bên ngoài là chiếc áo len mỏng màu xám. Tóc được đánh rối một cách tự nhiên, kết hợp với cặp kính to, trông anh chàng thực sự “ra dáng” sinh viên chính hiệu.Cư dân mạng sau khi xem bức ảnh đã không kiềm chế được: “Anh ấy là viên đá quý của trường tôi”, “Những chiếc cốc như thế kia tôi cũng đã từng uống, nhưng sao trong tay T.O.P nó như biến thành bạc vậy?”, “Anh ấy vẫn tỏa sáng dù mặc gì đi nữa”...

Các ca sĩ tuy là thần tượng nhưng dù bận rộn cỡ nào, họ vẫn luôn cố gắng tới trường. Ngoài T.O.P, không lâu trước đây, nhiều sinh viên cũng đã bắt gặp Seohyun(SNSD) đang dùng bữa với các bạn mình tại trường đại học Dongguk. Được biết tới là một người chín chắn, trưởng thành và rất chăm chỉ nên việc em út của nhóm SNSD có mặt ở trường cũng không có gì quá nhạc nhiên. Cô nàng còn ký tặng các sinh viên trong trường, thậm chí bắt tay một nam sinh, thể hiện rõ sự thân thiện và hòa đồng của mình.
Seohyun đang dùng bữa với các bạn


...ký tặng và bắt tay các sinh viên hâm mộ

Ngoài ra, YuriSoo Young cũng được trông thấy tại trường đại học Chung Ang một vài ngày trước. Tuy nhiên, họ có mặt ở đó không phải để lên giảng đường như các sinh viên khác mà là để quay một bộ phim tài liệu.


Soo Young và Yuri tại đại học Chung Ang ghi hình phim tài liệu

Theo Tiểu Long Hà
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ