Lên trên

Chồng Tiểu S bị tố đi chơi đêm khi vợ mang bầu

14:19:19 19/03/2012

Anh í bị khá nhiều người chỉ trích vì điều này!

Ngày hôm qua, ông chồng đình đám của Tiểu SHứa Nhã Quân bị giới truyền thông bắt gặp đang đi ăn uống và tụ tập với bạn bè ở Thượng Hải. Được biết, cùng đi với anh chàng còn có một nhóm nhạc nữ nổi tiếng của Đài Loan.

Theo ghi nhận của nhiều người có mặt, Hứa Nhã Quân tỏ vẻ thích thú ra mặt khi được đi cùng các người đẹp. Anh ấy liên tục quàng vai và thể hiện sự thân mật với các bạn nữ. Chỉ đến khi phát hiện có các tay săn ảnh đang ghi hình, anh vội vàng lấy lại phong độ và chụp ảnh với một đồng nghiệp nam giới. Nhiều người cho rằng, đây là hành động “chùi mép” khéo léo của Hứa Nhã Quân.


Hứa Nhã Quân (trái) vội vàng chụp ảnh cùng một anh chàng để che mắt phóng viên

Đây cũng không phải lần đầu tiên người ta bắt gặp Hứa Nhã Quân ra ngoài chơi bời mà không có vợ. Không ít lần giới truyền thông bắt gặp anh chàng tụ tập quán bar và gặp gỡ các cô gái trẻ. Dư luận từng lên tiếng nghi ngờ về độ ổn định của cặp đôi nổi tiếng này vì lo sợ Hứa Nhã Quân quá trăng hoa.

Cư dân mạng bày tỏ thái độ chỉ trích ra mặt đối với hành vi của Hứa Nhã Quân. Vì chỉ trước đó vài ngày, Tiểu S đã đăng tải ảnh bụng bầu 8 tháng và cho biết cô hiện ăn uống rất ít. “Vợ sắp sửa sinh nở, đáng ra anh ta nên ở nhà và chăm sóc vợ con. Làm sao lại có thể ra ngoài chơi bời như vậy. Thật là không tốt. Tiểu S cố gắng lên nhé, chờ đến ngày mẹ tròn con vuông”, một cư dân mạng nói.
 

Theo

Cách Cách (TH) / Trí Thức Trẻ
JAM