Phẫn nộ thanh niên Hà Nội chửi và khoe đánh vợ chưa cưới trên mạng
Phẫn nộ thanh niên Hà Nội chửi và khoe đánh vợ chưa cưới trên mạng

Không hiểu vì mâu thuẫn gì, thanh niên này lên mạng xã hội liên tục chửi người vợ trẻ bằng ngôn từ thậm tệ, "tiện" khoe luôn việc đánh vợ và thành tích đánh người yêu phũ phàng.

Lên trên

Choáng với bộ ảnh "nóng" của dàn sao nữ Tân Hồng Lâu Mộng

00:00:14 01/09/2010

Các kiều nữ đoan trang trong Tân Hồng Lâu Mộng xuất hiện rất gợi cảm và thiếu vải trong các loạt ảnh.

Ấn phẩm Esquire số mới nhất hiện đang gây xôn xao dư luận với loạt ảnh khá "mát mẻ" của 5 diễn viên đang rất nổi tiếng trong Tân Hồng Lâu Mộng.

Trong những bức ảnh này, khán giả có dịp gặp lại các cô gái quen thuộc của Hồng Lâu Mộng bản mới: nàng Lâm Đại Ngọc - Tưởng Mộng Tiệp, Bảo Thoa – Lý Thấm, ni cô Diệu Ngọc – Cao Dương, Tập Nhân – Lý DiễmSử Tương Vân - Mã Hiểu Xán. Đối với không ít khán giả đây là một cơ hội thú vị đối với họ khi vừa cùng xem Tân Hồng Lâu Mộng trên sóng truyền hình và vừa được ngắm nhìn các mỹ nhân trên tạp chí đời thường. Không ngạc nhiên khi vì thế, ngay từ khi còn ấp ủ ý tưởng thực hiện bộ ảnh này, Esquire đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.Tuy nhiên, bộ ảnh hoàn toàn là một sự bất ngờ lớn đối với tất cả những ai quan tâm. Các kiều nữ đoan trang trong Tân Hồng Lâu Mộng xuất hiện rất gợi cảm và thiếu vải trong cả loạt ảnh. Thậm chí diễn viên trẻ Cao Dương còn ở tư thế nude và chỉ sử dụng vải bông mỏng để che thân. Dù những hình ảnh được cho là “thoáng” một cách nghệ thuật nhưng dư luận thì vẫn đa chiều có khen và có chê. Không ít cư dân mạng bày tỏ sự thất vọng vì sự sexy quá vội vàng của dàn sao trẻ trong Hồng Lâu Mộng.


Lâm Đại Ngọc - Tưởng Mộng Tiệp


Cao Dương "nuy"


Mã Hiểu Xán


"Tiểu" Bảo Thoa - Lý Thấm khoe dáng nuột nà


Vẫn là Tưởng Mộng Tiệp tạo dáng với gối


 Lý Diễm nóng bỏng với đôi gò bồng đào gợi cảm
JAM