Smartphone trong tương lai gần có thể có 1TB bộ nhớ trong
Smartphone trong tương lai gần có thể có 1TB bộ nhớ trong

Đây là kết quả của một công nghệ RRAM cho smartphone mới được phát triển thành công thời gian gần đây.

Lên trên

Cao Thái Sơn: "Nếu tôi cũng chọn cái chết..."

16:11:11 25/06/2012

Lần đầu tiên Cao Thái Sơn chính thức lên tiếng về những scandal của mình trong thời gian qua.

Sáng hôm nay (25/6), Cao Thái Sơn đã gửi một bức thư khá dài đến các cơ quan báo chí để chia sẻ về những sự việc không hay diễn ra trong khoảng thời gian vừa qua. Có thể thấy chưa bao giờ anh chàng ca sĩ Con đường mưa lại phát biểu nhiều như thế này với rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Chúng tớ xin trích đăng lại một số nội dung chính trong bức thư này.

Cảm giác mức độ nghiêm trọng của bức thư đã thể hiện ngay từ đoạn mở đầu của lá thư bằng một chia sẻ khá đau lòng: "Tất cả được viết bằng nước mắt và nỗi đau sau khi có quá nhiều điều được bịa đặt và vu khống, đã làm ảnh hưởng đến danh dự và nỗi đau của Sơn và người thân". Cao Thái Sơn khẳng định chính vì lối sống tình cảm, yêu quý bạn bè của mình đã dẫn đến những hậu quả mà anh không ngờ như ngày hôm nay: "Thật sự tôi và gia đình, bạn bè của mình cảm thấy rất buồn khi có những bài báo giật tít và đăng tải những thông tin một chiều mà không hề có sự kiểm chứng hay xác nhận nào từ phía tôi. Tôi im lặng không có nghĩa là tôi thừa nhận mọi sự vu khống như vậy".Cao Thái Sơn không phủ nhận anh chàng Adam đã từng là người thân thiết của mình. Qua bức thư này, Cao Thái Sơn muốn giải thích rõ ràng về những lời cáo buộc mình lừa tiền mua căn hộ của Adam trước đó: "Tôi không vì tiền để đánh mất danh dự của mình. Nhà cửa là một tài sản lớn chứ không phải một mớ rau, con cá mà tôi có thể xúi bậy một người hơn 40 tuổi bỏ tiền tỷ để mua một cách hồ đồ mà không hề hiểu biết gì hết. Họ hiểu rằng việc họ mua nhà cũng có những quyền lợi riêng của mình. Việc họ đăng một tờ giấy chuyển tiền rồi kêu lên rằng tôi lừa của họ hoàn toàn là một hành động ác ý và có chủ tâm nhằm đánh lừa dư luận. Một tờ giấy chuyển tiền làm sao chứng minh được tôi đã lừa họ?"

"Họ từng nhờ tôi đi đóng tiền giúp họ trả theo tiến độ và tất cả đều được chủ căn hộ ký trên giấy tờ thu chi như theo thoả thuận mua bán nhà ban đầu. Lý do gì mà họ nói tôi lừa họ trong khi việc mua nhà đã được mua trước đó một năm, tôi cũng chưa từng đứng tên căn hộ của họ. Phải chăng khi vui vẻ với nhau thì cái gì cũng thuận, còn đến khi không còn vui vẻ thì moi móc, mổ xẻ những điều không tốt để vùi dập nhau? Đó có phải là một cách sống tốt hay không, tôi nghĩ ai cũng có sẵn câu trả lời".Cao Thái Sơn đã dành khá nhiều tâm sự để nói về người bạn vừa mới qua đời của mình. Có lẽ đây chính là lí do khiến Cao Thái Sơn có những cảm xúc dâng trào như thế này: "Tôi xin nói cho tất cả mọi người biết rằng, bạn tôi có gia đình rất hạnh phúc, có một người vợ rất tuyệt vời. Tôi rất thân thiết với gia đình anh ấy. Chúng tôi có những chia sẻ trong cuộc sống để khiến cho mọi thứ được tốt hơn. Chẳng lẽ điều đó cũng khiến người khác phải ganh tị? Anh ấy vì những lý do riêng, đã chọn cái chết, vì thế, hãy tôn trọng người đã khuất, hãy là những người tử tế và có đạo đức, đừng vội hồ đồ vu khống những điều xấu xa khi chỉ nghe hóng những lời đồn đại ác ý".

Theo như Cao Thái Sơn, chính những hành động của Adam Nguyễn như là một phần lí do cho những kết quả thương tâm như bây giờ: "Tôi nghĩ rằng Adam Nguyễn sẽ phải nhận phần trách nhiệm cho tất cả những chuyện thương tâm này khi anh ta và những người cũng ác tâm ác đức như anh ta vẫn luôn không ngừng tìm mọi cách xúc phạm tôi và những người bạn của tôi bằng cách tung ra những nội dung bịa đặt"..."Trong cuộc sống, mỗi người đều có những bế tắc mà không phải ai cũng có thể chia sẻ được. Bạn tôi đã nằm xuống, tôi cảm thấy đau xót vô cùng. Tôi đã mất đi một người bạn mà tôi yêu quý nhất. Tôi biết con trai khóc là một điều không nên nhưng tôi thật sự cảm thấy đau xót và thấy con người đối xử với nhau trong một xã hội tự nhận là văn minh hiện đại thế này thật đáng sợ. Phải chăng cứ phải dồn nén nhau đến đường cùng thì người ta mới cảm thấy thoải mái và hả hê hay sao? Nếu tôi cũng yếu đuối và chọn cái chết như bạn tôi, chẳng lẽ dư luận sẽ hả hê? Xã hội này là xã hội nào mà người ta có thể cười trên cái chết của người khác do chính mình góp phần gây ra?"
JAM