Những điều tuyệt vời vợ chồng Beckham dạy con trong cuộc sống
Những điều tuyệt vời vợ chồng Beckham dạy con trong cuộc sống

Sinh ra trong một gia đình giàu có và nổi tiếng nhưng những đứa trẻ nhà Becks chưa bao giờ tỏ ra lạnh lùng kênh kiệu, đó là nhờ cách dạy dỗ của vợ chồng anh.

Lên trên

Can Lộ Lộ quay clip tự nhận mình "trong sáng"

00:00:00 23/03/2012

Chị ấy càng ngày càng gây phản cảm với các chiêu trò nhảm nhí.

Gần đây, các cư dân mạng Trung Quốc đang truyền nhau một clip có tiêu đề Ông xã làm gì để chiều lòng bà xã? với nhân vật chính là người đẹp tai tiếng Can Lộ Lộ. Trong đoạn clip này, Can Lộ Lộ bỗng trở thành người phụ nữ có gia đình và tìm đủ mọi cách để quyến rũ "đức lang quân". Dù chỉ xuất hiện 1 phút nhưng Can Lộ Lộ đã thay tới ba bộ trang phục để quyến rũ ông chồng đang loay hoay sửa quạt. Trước đó, Can Lộ Lộ cũng từng khoe đây sẽ là đoạn clip trong sáng và đầy ý nghĩa mà chị rất tâm đắc.
Thay trang phục liên tục để... quyến rũ "chồng" (Ảnh chụp từ clip)

Hai bộ đầm vàng và đỏ rực rỡ khoe vòng một hoàn hảo của chị đều bị “chồng” chê bai không đẹp. Lần thứ ba, chị ấy quyết định xuất hiện trong bộ đầm đen khá mỏng manh, thiết kế giống trang phục nội y cũng chỉ với mục đích quyến rũ "chồng". Cư dân mạng ngán ngẩm khi đoạn clip 1 phút này nhàm chán không có nội dung mà chỉ thấy Can Lộ Lộ khoe váy và khoe... thân là chủ yếu.

Một cư dân mạng nói: “Đoạn clip có tiêu đề nội dung rõ ràng. Nhưng chỉ trong một phút vẫn chưa thể hiểu đoạn clip này mang lại ý nghĩa gì. Can Lộ Lộ cũng chỉ xuất hiện để… thay quần áo. Thật là tẻ nhạt”.


Sau khi không được như ý, Can Lộ Lộ thay luôn trang phục nội y gợi cảm (bộ đen)


Nhưng ông xã thì vẫn thản nhiên sửa quạt
Đa số cư dân mạng đều cho biết họ hoàn toàn mẫn cảm với sự bốc đồng của cô nàng nổi tiếng nhiều scandal này. “Cô ấy, từ con người, cách xuất hiện, những câu chuyện xung quanh đều là lố bịch và phản cảm. Clip được cô ấy khoe là trong sáng này cũng thật nhạt nhẽo”, trang Cri trích lời cư dân mạng.
 

Theo

Cách Cách (TH) / Trí Thức Trẻ
JAM