Tiếp tục gây tai nạn khi say xỉn, Kangin (Super Junior) sẽ bị xử phạt như thế nào?

Tiếp tục gây tai nạn khi say xỉn, Kangin (Super Junior) sẽ bị xử phạt như thế nào?

Dưới đây là các nhận định của một luật sư sau khi xem xét các tình tiết trong lần phạm tội này của Kangin.

Can Lộ Lộ hét toáng vì bị fan kéo tuột áo

09:35:17 12/03/2012

Tình huống hết sức trớ trêu của cô nàng thích gây tai tiếng này.

Ngày hôm qua, Can Lộ Lộ đã có mặt trong sự kiện quảng bá triển lãm ảnh khỏa thân được tổ chức tại tỉnh Quảng Đông. Khi đang đứng giao lưu với giới truyền thông và ký tặng người hâm mộ, Can Lộ Lộ đã đứng tim khi một fan vô tình kéo tuột áo của chị ấy.
Sự cố tuột áo của Can Lộ Lộ thu hút chú ý của phóng viên,
nhưng nụ cười của cô người mẫu bên cạnh khiến cư dân mạng nghi ngờ đây là trò đã "dàn dựng"

Hình ảnh được phóng viên ghi lại sau đó cho thấy chị ấy khá hoảng hốt khi phát hiện ra tình huống của mình. Tuy vậy, những cư dân mạng tinh tường một chút lại đặt dấu hỏi cho việc chị ấy cố tình bị tuột áo. Bởi theo họ, cô người mẫu ngồi cạnh Can Lộ Lộ còn cười rất tươi và hoàn toàn bình thản trước sự cố này. Thậm chí, ngay cả Can Lộ Lộ cũng không vội vàng chỉnh lại trang phục mà vẫn đủng đỉnh chỉnh từ từ cho đến khi di chuyển ra vùng triển lãm chính.
Cô nàng vẫn chưa cân chỉnh xong sau cả 10 phút

Một cư dân mạng nói: “Chắc chắn lại là một sự cố trong tầm kiểm soát của cô nàng thích scandal này mà thôi. Can Lộ Lộ ngày càng thích chơi đùa với giới truyền thông”.

Trước đó vào ngày 9/3, Can Lộ Lộ đã gặp sự cố vô cùng đỏ mặt tại Phúc Châu. Chị ấy tham dự sự kiện triển lãm loạt ảnh khỏa thân của mình. Đây cũng là một điểm dừng chân trong chuyến quảng bá của Can Lộ Lộ. Ngay khi bước trên thảm đỏ danh dự, Can Lộ Lộ đã gặp sự cố tai hại vì đôi giày cao gót. Chị ấy gần như đã ngã bổ nhào trên thảm đỏ và chỉ có thể lảo đảo đứng dậy sau khi được vài nhân viên giúp đỡ. Can Lộ Lộ sau đó cho biết chị ấy lúc đó khá sợ hãi và thật may là mọi chuyện đã ổn thỏa. Chị ấy đã lấy được bình tĩnh để có thể tiếp tục sự kiện của mình.
Sự cố té nhào trước đó tại Phúc Châu của cô nàng cũng bị cho là dàn dựng khi mẹ cô còn cười
tươi khi chứng kiến


Mẹ con cô nàng này đã làm "trò"?

Tuy nhiên, báo chí cũng cho rằng có vẻ đây là chiêu trò của Can Lộ Lộ mà thôi. Bởi mẹ của Can Lộ Lộ còn cười tươi khi thấy con gái té nhào. Cư dân mạng cho rằng, việc mẹ Can Lộ Lộ cười cho thấy bà không bất ngờ với sự cố của con gái mình.
Theo Cách Cách (TH) / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ