Set đồ không quá 600 ngàn VND cho cô nàng yêu đồ ren
fix budget
Set đồ không quá 600 ngàn VND cho cô nàng yêu đồ ren

Thanh tao, thuần khiết nhưng cũng quyến rũ, gợi cảm - những sắc thái hấp dẫn và lôi cuốn nhất, phái đẹp đều có thể tìm thấy ở trang phục ren.

Lên trên

Các sao nữ châu Á như "chị em sinh đôi"

00:00:00 08/04/2012

Dù thực tế họ không có chút liên hệ máu mủ nào với nhau đâu.

Dương MịchKeiko Kitagawa: Sự giống nhau giữa hai người lên đến 90% và thậm chí một số trang báo của Việt Nam khi đăng bài ảnh tạp chí của Keiko cũng nhầm tưởng đó là Dương Mịch.


Dương Mịch và Keiko Kitagawa 

Đồng DaoChương Tử Di: Ngay từ khi gia nhập làng giải trí, Đồng Dao đã được chú ý vì quá giống Chương Tử Di. Thực tế vì sự giống nhau quá lớn này nên sự nghiệp của Đồng Dao cũng chẳng có chút phát triển. Người ta đã nói thẳng với cô ấy rằng, nếu cần một người giống Chương Tử Di, họ sẽ nhờ thẳng Tử Di chứ không cần phiên bản.

Đồng Dao và Chương Tử Di

Giang Ánh Dung Hồ Khả: Gương mặt, chiếc mũi và nụ cười của cả hai rất giống nhau.

Giang Ánh Dung và Hồ Khả

Phạm Băng Băng Mai Đình: Không biết từ khi nào người ta nhận xét Mai Đình Phạm Băng Băng có quá nhiều nét giống nhau. Đặc biệt là cả 2 chị ấy đều giống từ khuôn mặt trái xoan, đôi mắt to tròn, sống mũi cao đến khuôn miệng nhỏ xinh.

Phạm Băng Băng và Mai Đình 

Tôn LệTưởng Cần Cần: Giữa Tưởng Cần Cần Tôn Lệ phải giống nhau đến 95%. Tại Trung Quốc, phóng viên còn rất vất vả khi biên tập bài của hai nghệ sỹ này nếu họ xuất hiện trong cùng sự kiện vì quá giống nhau.

Tôn Lệ và Tưởng Cần Cần

Hirosue RyokoHuỳnh Tương Di: Khuôn mặt đẹp tinh khiết và đôi lông mày của cả hai khá giống  nhau.

Hirosue Ryoko và Huỳnh Tương Di

Takako Matsu Hứa Như Văn: Đôi mắt và đôi môi tương tự nhau khiến người khác khó có thể nhận ra hai người không có chút liên hệ gì với nhau.

Takako Matsu và Hứa Như Văn

Từ Nhược TuyênLý Dục Phấn: Siêu mẫu đại lục Lý Dục Phấn ngay khi xuất hiện đã gây chú ý vì trông cô ấy quá quen mặt. Nhiều người còn hồ nghi đây là em của Từ Nhược Tuyên.

Từ Nhược Tuyên và Lý Dục Phấn

Đổng TuyềnĐồng Lệ Á: Sự tương đồng giữa hai người rất lớn. Một số nguồn tin còn đoán già đoán non rằng Đồng Lệ Á đã đại tu nhan sắc để có thể giống với Đổng Tuyền.

Đổng Tuyền và Đồng Lệ Á

Trương Vũ KỳSong Hye Kyo: Chẳng mấy ai không biết chuyện Trương Vũ Kỳ từng đi thẩm mỹ để có gương mặt na ná Song Hye Kyo. Nữ diễn viên nổi tiếng Trung Quốc thẳng thắn thừa nhận, nhờ thẩm mỹ, cô đã giống thần tượng đến 80%.

Trương Vũ Kỳ và Song Hye Kyo

Chương Tử DiCủng Lợi: Ngay khi vào nghề, Chương Tử Di đã được gọi là “tiểu Củng Lợi” bởi không chỉ có khả năng diễn xuất, cô còn quá giống đàn chị nổi tiếng.

Chương Tử Di và Củng Lợi

Bạch BăngKim Hee Sun: Hiếm ai để ý đến sự giống nhau giữa họ nhưng chỉ cần đặt ảnh của cả hai lên bàn cân so sánh có thể dễ dàng nhận ra sao trẻ đại lục cực giống đại mỹ nhân xứ Hàn.

Bạch Băng và Kim Hee Sun

Hùng Đại LâmTrương Hinh Dư: Hai chân dài nổi tiếng này có rất nhiều điểm na ná, đặc biệt là khuôn miệng gợi cảm.

Hùng Đại Lâm và Trương Hinh Dư
JAM