Naeun và Kang Min Kyung "đánh bật" tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ qua lần xuất hiện ngày hôm nay!

Naeun và Kang Min Kyung "đánh bật" tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ qua lần xuất hiện ngày hôm nay!

Naeun (A Pink) thường bị chê là mặt sưng tấy vì thẩm mỹ, trong khi đó Kang Min Kyung từng vướng nghi án trùng tu nhan sắc đến nghiện.

Hoa hậu Việt Nam 2010

Các người đẹp "đội mưa" chụp hình với áo dài truyền thống

14:51:35 03/08/2010

Tuy vậy, cả ekip đều rất nỗ lực để mang tới những hình ảnh đẹp nhất!

Sáng sớm nay (03/08), các thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2010 đã chính thức bắt đầu bước vào ngày đầu tiên trong 2 ngày chụp hình với những trang phục bắt buộc. Theo yêu cầu của ban tổ chức, 37 thí sinh đã được chia thành ba nhóm riêng biệt và di chuyển tới ba địa điểm đã được chuẩn bị sẵn. Tại đây, những nhiếp ảnh gia hàng đầu của Việt Nam sẽ đảm bảo cho các thí sinh lên hình một cách ấn tượng nhất.


Các người đẹp và ekip khá vất vả vì địa hình và thời tiết

Được biết, các nhóm thí sinh sẽ chụp hình cùng một thời điểm. Trang phục áo dài truyền thống, trang phục áo tắm và trang phục dạ hội sẽ lần lượt được các nhiếp ảnh gia nổi tiếng Lý Võ Phú Hưng, Quốc Huy Phạm Hoài Nam phụ trách.


Vì trời mưa nên các người đẹp giữ trang phục khá thận trọng


Đổi giày phù hợp


Chỉnh lại đầu tóc, trang phục

Theo chân nhóm thí sinh chụp hình áo dài, các người đẹp đã phải đi bộ lên một con dốc nhỏ mới tới được địa điểm chụp. Trời mưa nhỏ, khiến cho các thi sinh và ekip của mình khá cẩn trọng trong từng bước đi. Nhiều thí sinh khi lên tới điểm chụp đã phải "tút tát" và chỉnh sửa lại trang phục. Stylist riêng cho nhóm thí sinh chụp hình áo dài truyền thống trong buổi sáng nay là Vô Thường.
Trao đổi và nghe hướng dẫn từ nhiếp ảnh gia và stylist
 
Clip độc quyền dành cho chúng ta nhé!!!

Buổi chiều nay, những thí sinh đã chụp áo dài sẽ chuyển qua chụp hình áo tắm (hoặc dạ hội) và ngược lại. Các thí sinh cũng sẽ tiến hành quay clip giới thiệu về bản thân và chuẩn bị bước vào những cuộc thi quan trọng như Hoa Hậu Biển, Hoa Hậu Ảnh... trong những ngày tới.

Cùng nhìn lại một vài hình ảnh đẹp của nhóm thí sinh duyên dáng với áo dài truyền thống sáng nay.

Làm duyên với stylist nào
Chụp hình cho nhau!!!

Hay tự chụp làm kỷ niệm cho mình!!!
Theo Bài: Joey, Ảnh: Vivian
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ