Nắng nóng gay gắt, "Tây balô" vẫn diện áo phông, quần ngắn dạo phố Hà Nội
Nắng nóng gay gắt, "Tây balô" vẫn diện áo phông, quần ngắn dạo phố Hà Nội

Dưới nền nhiệt nắng nóng gay gắt, người dân Thủ đô tìm đủ mọi cách chống nắng trong khi du khách Tây vẫn thoải mái tham quan phố phường Hà Nội chỉ với trang phục áo phông, quần ngắn.

Ca sĩ “nhí” Xuân Nghi đã trở thành cô thiếu nữ xinh đẹp

00:01:00 11/05/2010

Nếu đã từng yêu mến giọng ca của bé Xuân Mai thì chắc các bạn không thể không biết đến Xuân Nghi – cô ca sĩ nhí cũng từng một thời “làm mưa làm gió” với các ca khúc nhạc thiếu nhi trong sáng, dễ thương.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có cả cha và mẹ cùng làm nghệ thuật (nhạc sĩ Duy Thoán và ca sĩ Minh Ngọc), từ nhỏ Xuân Nghi đã bộc lộ năng khiếu ca hát. Năm 3 tuổi, Xuân Nghi đã luyến láy, hát không sót một chữ trong bài hát của phim “Lus Carita” (Mexico) mà cô bé rất thích xem. Và không giống như Xuân Mai, ngoài nhận được sự yêu mến của khán giả nhỏ tuổi thì Xuân Nghi còn sở hữu bảng thành tích khá hoành tráng như: Giải đặc biệt Tiếng hát Mùa xuân, Giải 3 Tiếng hát tuổi thơ, Giải 1 Liên hoan tiếng hát Thiếu nhi và Giải 2 Tiếng hát măng non truyền hình... Từ lúc khởi nghiệp ca sĩ vào năm 3 tuổi đến nay vừa tròn 16, Xuân Nghi đã cho phát hành được tổng cộng 4 album riêng và các sản phẩm này đều nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả, đặc biệt là các cô, cậu nhỏ tuổi.
 
 
 

Những hình ảnh lúc nhỏ của Xuân Nghi

Bẵng đi một thời gian toàn tâm toàn ý cho việc học, được biết hiện nay Xuân Nghi sắp hoàn thành bộ phim teen của đạo diễn Trương Dũng mang tên “Giấc mơ biển” với vai Lan Chi – một cô bé mọt sách học quá nhiều và không có bất cứ một kỳ nghỉ hè nào, cô bé khao khát được chơi đùa cùng bạn bè và tận hưởng một tuổi thơ đầy tiếng cười. Ngoài kế hoạch phim ảnh, Xuân Nghi cũng đang lên kế hoạch trở lại âm nhạc vào tháng 05 này bằng album vol.5 sau một thời gian chuẩn bị, bổ sung thật tốt cho kiến thức âm nhạc của mình.

Giờ thì trong lúc chờ đợi sự trở lại này của Xuân Nghi, hãy cùng ngắm bộ ảnh mới cực đáng yêu và xinh xắn của cô nàng nhé!
 


 
 

Theo

DuTa / DuTa
JAM
Thích